Đăng ký bản quyền Game là cách tốt nhất để tránh khỏi những rắc rối về thủ tục pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích cho tác giả, chủ sở hữu game. Thủ tục đăng ký đơn giản, Cục bản quyền sẽ xem xét hồ sơ trong thời gian 08 ngày làm việc và cấp giấy chứng nhận đăng ký bản quyền cho người nộp đơn khi đáp ứng các yêu cầu.

Bài viết này Trung tâm hỗ trợ và phát triển Thương hiệu hướng dẫn thủ tục đăng ký bản quyền game tại Việt Nam, cụ thể như sau

Hồ sơ đăng ký bản quyền

  • Mẫu CD chứa nội dung Game, trò chơi trực tuyến.

    ban-quyen-phan-mem
    Đăng ký bản quyền Game là cách tốt nhất để tránh khỏi những rắc rối về thủ tục pháp lý
  • Bản in nội dung game trò chơi trực tuyến

Trong trường hợp viêc đăng ký này là cá nhân:

Bản sao chứng mình thư nhân dân của tác giả

Địa chỉ, thông tin của tác giả

Trong trường hợp việc đăng ký là doanh nghiệp:

Bản sao giấy đăng ký kinh doanh

Địa chỉ thông tin của chủ sở hữu.

Thời gian đăng ký

Người nộp đơn sẽ nhận được Giấy chứng nhận quyền tác giả sau 08 ngày kể từ ngày chấp nhận hồ sơ hợp lệ từ Cục Bản quyền tác giả.

Liên hệ 0978938505 để được tư vấn chi tiết hơn

Lưu ý khi đăng ký

Người nộp đơn cần lưu ý rằng, Game là loại hình tác phẩm mà không cố định về giao diện, phương thức…sự phát triển của sản phẩm là đương nhiên và có thể một phiên bản mới được công bố trong thời gian ngắn. Do đó việc lựa chọn đăng ký bảo hộ đối tượng nào của Game (code, giao diện, cách thức, bố trí…) sẽ có ý nghĩa quyết định tới phạm vi bảo hộ cho tác giả cũng như ngăn được tình trạng các đối thủ, các coder…nghiên cứu và cho ra đời “hợp pháp” các phiên bản cập nhật Game mới từ bản Game cũ.

Liên hệ 0978938505 để được tư vấn chi tiết hơn

 TRUNG TÂM HỖ TRỢ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Là trung tâm được thành lập và quản lý trực tiếp từ Luật Quốc Dân – là một Tổ chức Đại Diện Sở Hữu Công Nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp phép bằng văn bản: Trung tâm có chức năng và hỗ trợ cho các cá nhân/ tổ chức thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu:

lien-he-dang-ky-ban-quyen

– Tư vấn miễn phí và giải đáp các vướng mắc cho người nộp đơn

– Đại diện tiến hành soạn thảo hồ sơ, đại diện cho khách hàng nộp đơn đăng ký tại Cục bản quyền.

– Bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền

– Theo dõi và xử lý các hành vi vi phạm quyền

Vui lòng liên hệ Email: luatsubanquyen@gmail.com Điện thoại (+84)4 66 86 18 46 Hotline: 0978938505 khi gặp vướng mắc khi thực hiện việc ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN GAME