Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại nước ngoài nhanh nhất. Các doanh nghiệp hiện nay cùng một lúc đang phải đương đầu với hai thách thức là xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Thương hiệu chính là chiến lược phát triển kinh tế lâu dài của những người làm kinh doanh và vai trò của nó là điều mà không ai có thể phủ nhận. Đất nước đang hội nhập và phát triển quốc tế, điển hình như những ngày vừa qua Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt nam đang có chuyến thăm và làm việc với Hoa Kỳ. Đây được xem là chuyến viếng thăm lịch sử nhằm thúc đẩy quan hệ đối ngoại phát triển kinh tế của hai nước.

         Việc Việt Nam tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác với quốc tế là “bước đệm” để các doanh nghiệp nước ta “lấn sân” sang thị trường các nước và khi đó, vấn đề bảo hộ thương hiệu càng trở nên quan trọng. Các doanh nghiệp vừa phải tìm ra được đầu mối lại vừa phải xem xét các đối thủ cạnh tranh nước bạn. Do đó, các doanh nghiệp phải suy nghĩ xem làm cách nào để bảo vệ thương hiệu, tránh những hành vi cạnh tranh không lành mạnh?

         Đăng ký bảo hộ thương hiệu có cần thiết không? Làm cách nào để bảo hộ thương hiệu tại nước ngoài một cách nhanh nhất, Ông cha ta có câu: “Phòng bệnh còn hơn chữa bênh” và trong trường hợp này, câu nói đó hoàn toàn có thể áp dụng. Việc đăng ký thương hiệu ở nước ngoài còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quốc gia đó có phải là thành viên của các hiệp hội liên quan đến Sở hữu trí tuệ như: Công ước Paris; Nghị định thư và thỏa ước Madrid…hay không. Bởi lẽ, điều đó sẽ rất quan trọng trong việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được hỗ trợ!!!

           Có hai cách để nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại nước ngoài:

         Thứ nhất, đăng ký nhãn hiệu theo hệ thống Madrid. Vì Việt Nam là thành viên của cả nghị định thư và thỏa ước Madrid nên doanh nghiệp có thể nộp đơn tại các quốc gia là thành viên của hai tổ chức này.

        Thứ hai, nộp đơn đăng ký nhãn hiệu theo thủ tục của quốc gia đó. Các chủ thể có thể sử dụng các công ty luật hoặc tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp để nộp đơn.

         Để đăng ký nhãn hiệu tại nước ngoài một cách nhanh nhất. Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

  • Giấy ủy quyền (mẫu Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm, hàng hóa mang nhãn hiệu;
  • Bản sao có công chứng, chứng thực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại Việt Nam;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505(Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được hỗ trợ!!!