Đăng ký nhãn hiệu cho dịch vụ nhà hàng nhanh nhất tại quận Cầu Giấy – Hà Nội. Ăn uống là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống của mỗi chúng ta, Ông cha ta vốn có câu: “có thực mới vực được đạo”, do đó các dịch vụ liên quan đến ăn uống thường được đặc biệt quan tâm. Có thể thấy, các nhà hàng, quán ăn mọc lên khắp nơi ở mọi ngóc ngách và đường phố Hà Nội không chỉ riêng quận Cầu giấy. Tuy nhiên, có một thực tế ở đây là không nhiều những nhà hàng, quán ăn đó đã đăng ký nhãn hiệu cho dịch vụ của mình hay chưa.

      Vi phạm nhãn hiệu, thương hiệu, xâm phạm đến tài sản sở hữu trí tuệ vẫn xảy ra thường ngày. Có nhiều người “bám” vào thương hiệu của người khác để mưu cầu lợi ích riêng. Vậy, cách thức để bảo vệ thương hiệu cho dịch vụ nhà hàng của mình là đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ thì thời gian kể từ lúc nộp đơn đến lúc được cấp văn bằng bảo hộ là 12-14 tháng. Tuy nhiên, lúc nộp đơn vào cục sở hữu trí tuệ thì đơn đó đã được hưởng quyền ưu tiên, những đơn trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu đó đều bị từ chối.

        Do đó, đăng ký nhãn hiệu là một việc làm đúng đắn trên con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Quận Cầu giấy vốn được biết đến như một nơi quy tụ nhiều chỗ vui chơi giải trí và ăn uống, vấn đề đăng ký nhãn hiệu lại càng trở nên quan trọng. Để đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất cho dịch vụ nhà hàng, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được tư vấn!!!