Đăng ký nhãn hiệu cho cửa hàng quần áo mất thời gian bao lâu? Các cửa hàng quần áo luôn có sự cạnh tranh rất lớn bởi nhu cầu của khách hàng, đầu mối lấy hàng và loại sản phẩm. Vốn được biết đến như một mặt hàng cần thiết của con người, nhu cầu mua sắm quần áo cũng tăng theo sự vận động và phát triển không ngừng của xã hội.  Các cửa hàng quần áo phục vụ cho mỗi một đối tượng thì các mặt hàng đều gần như là giống nhau, do đó muốn bán “chạy” thì ý tưởng về thương hiệu là vô cùng cần thiết.

        Đăng ký thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh đang được các chủ thể chú trọng, đó cũng chính là bước đi đầu tiên trong kế hoạch phát triển thương hiệu. Pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân đăng ký nhãn hiệu bằng cách có thể nộp đơn trưc tiếp vào Cục sở hữu trí tuệ hoặc gián tiếp qua đường bưu điện. Thời gian kể từ lúc nộp đơn đến khi được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu rơi vào khoảng từ 12-14 tháng. Trong khoảng thời gian đó, Cục sẽ tiến hành thẩm định hình thức và nội dung đơn, những đơn nào không đáp ứng được những tiêu chí về mặt hình thức cũng như vi phạm về việc trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu đã được đăng ký trước đó sẽ bị từ chối.

Liên hệ với 0978938505 để được tư vấn miễn phí!!!

      Nhiều người thường có “tâm lý” lười đăng ký nhãn hiệu vì nhận thấy thời gian chờ đợi là rất dài, khoảng hơn 1 năm. Tuy nhiên, pháp luật lại quy định rõ, khi đơn đăng ký được nộp thì đã được hưởng quyền ưu tiên, có nghĩa là những đơn nộp sau trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu của mình thì sẽ bị coi là vi phạm. Do đó, các chủ thể kinh doanh quần áo có thể yên tâm để đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa, xây dựng thương hiệu riêng biệt, tạo dựng uy tín và cạnh tranh lành mạnh với các chủ thể kinh doanh mặt hàng cùng loại, đó chính là cách mà Ông cha ta thường nói  “Ăn chắc, mặc bền”.

Để đăng ký nhãn hiệu cho quần áo cần cung cấp cho cúng tôi những thông tin sau:

  • Giấy ủy quyền (mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Thông tin người nộp đơn.

Phạm vi phí dịch vụ của Trung tâm thương hiệu:

  • Tư vấn cho KHÁCH HÀNG về thời gian, thủ tục tiến hành đăng ký thương hiệu độc quyền
  • Tra cứu sơ bộ ( miễn phí) giúp KHÁCH HÀNG đánh giá khả năng đăng ký thương hiệu
  • Tiến hành soạn thảo hồ sơ và nộp lên Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam
  • Thay mặt KHÁCH HÀNG nhận công văn, trả lời công văn từ Cục Sở hữu trí tuệ
  • Theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu và bàn giao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu có) cho KHÁCH HÀNG

Liên hệ ngay với 0978938505 để được tư vấn miễn phí!!!