Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm Giấy. Giấy là một sản phẩm thiết yếu và gắn liền với đời sống sinh hoạt của mỗi người, mỗi một sản phẩm được tạo ra đều mang dấu ấn và công sức của chủ sở hữu. Do đó, cần được bảo hộ kịp thời và xây dựng thương hiệu ngay hôm nay. Đăng ký thương hiệu không phải là một thủ tục bắt buộc theo quy định của pháp luật, tuy nhiên nó lại mang đến lợi ích trong việc giữ gìn và phát triển tài sản sở hữu trí tuệ trong tương lai.

       Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm giấy đến từ các doanh nghiệp khác nhau, để tồn tại thì các doanh nghiệp phải cạnh tranh để tiêu thụ được sản phẩm. Một số doanh nghiệp đã làm nên “tên tuổi” cho sản phẩm giấy của mình bị doanh nghiệp khác sử dụng cái tên đó cho sản phẩm mà công ty họ làm ra. Thật không may nếu thương hiệu tên tuổi đó chưa được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu mà có một bên khác đăng ký trước, vậy thì việc mất thương hiệu sẽ vô cùng dễ dàng.

       Vậy khẳng định đăng ký thương hiệu là cần thiết và việc thực hiện thủ tục này càng nhanh càng có lợi. Bởi theo quy định của pháp luật, đơn đăng ký nhãn hiệu khi được nộp vào Cục sở hữu trí tuệ sẽ được hưởng quyền ưu tiên, có nghĩa là những đơn được nộp vào sau nếu bị trùng hoặc tương tự cùng đăng ký cho sản phẩm Giấy các loại sẽ bị từ chối. Do đó, còn ngần ngại gì nữa khi chưa thực hiện các thủ tục đăng ký nhãn hiệu.

       Theo quy định, thời hạn bảo hộ của nhãn hiệu đã được cấp văn bằng là 10 năm và sau thời hạn trên có thể tiến hành gia hạn nhiều lẫn, mỗi lần là 10 năm. Để đăng ký nhãn hiệu chỉ cần cung cấp cho TRUNG TÂM THƯƠNG HIỆU những thông tin sau:

  • Giấy ủy quyền (mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu.
  • Thông tin của người nộp đơn.

Liên hệ với 0978938505 (Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được hỗ trợ!!!