Đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng phát triển, đặc biệt với khu vực tập trung đông dân cư và có nền kinh tế phát triển như thành phố Hà Nội thì nhu cầu của các đơn vị, công ty, doanh nghiệp lại cần rất nhiều. Chính vì thế mà nhiều công ty chuyên về dịch vụ làm sạch, vệ sinh công nghiệp ra đời  và có tính cạnh tranh cao trên thị trường này.

       Với phương châm tạo ra một không gian sạch sẽ, thoáng đãng, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên mà nhiều công ty đã và đang tạo dựng được những thương hiệu uy tín với chất lượng và cá cả “vừa” với túi tiền. Vì vậy những thành quả đó cần được bảo vệ một cách chặt chẽ, việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền là hết sức cần thiết. Bằng việc nộp đơn đăng ký lên Cục sở hữu trí tuệ, trải qua quá trình thẩm định sát sao của Cục về mặt hình thức và nội dung đơn. Một nhãn hiệu nếu được cấp văn bằng bảo hộ sẽ giúp cho chủ sở hữu bảo vệ được nhãn hiệu khi có tranh chấp xẩy ra. Những chủ thể khác khi kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều không được lấy tên nhãn hiệu trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu đã đăng ký và được cấp giấy chứng nhận.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được hỗ tư vấn!!!

       Do đó, đăng ký thương hiệu ngay bây giờ là điều nên làm, để bảo vệ giá trị vô giá của thương hiệu trong tương lai. Thời gian kể từ lúc nộp đơn đến lúc được cấp văn bằng rơi vào khoảng từ 12-14 tháng, trong thời gian nói trên, đơn đăng ký đã được nộp vào Cục sẽ có ngày ưu tiên là ngày nộp đơn. Là đại diện sở hữu công nghiệp của Cục sở hữu trí tuệ, cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, TRUNG TÂM THƯƠNG HIỆU sẽ là bạn đồng hành cho các chủ sở hữu trên con đường đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu. 

Để đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất, hồ sơ cần có những giấy tờ sau:

  • Giấy ủy quyền (mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm, hàng hóa mang nhãn hiệu;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được tư vấn!!!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm Giấy.

Đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất cho Mỹ phẩm.

Đăng ký nhãn hiệu cho quần áo hết thời gian bao lâu.