Đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất cho mỹ phầm tại Hà Nội. Đăng ký nhãn hiệu cho mỹ phẩm là một việc nên làm. Tại sao lại nên làm? Đây là một câu hỏi thường bắt gặp khi người ta nhắc đến vấn đề đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, nhiều người còn tỏ ra “lạ lẫm” khi nhắc đến cái tên này. Họ chỉ biết đến thương hiệu mà chưa biết đến nhãn hiệu, thực chất hai khái niệm này đều gần nghĩa nhau, chỉ có điều thương hiệu có ý nghĩa rộng hơn. Pháp luật sở hữu trí tuệ đưa ra khái niệm về nhãn hiệu như sau: “Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá,dịch vụ của các tổ chức,cá nhân khác nhau”.

      Nhãn hiệu cũng chính là tên gọi riêng biệt đại diện cho sản phẩm hàng hóa, dịch vụ các chủ thể khi tiến hành kinh doanh một lĩnh vực nhất định. Đối với mỹ phẩm, đăng ký nhãn hiệu cho mặt hàng này là việc chủ sở hữu tiến hành nộp đơn lên Cục sở hữu trí tuệ để được bảo hộ độc quyền tên gọi đó. Nói là cần thiết, bởi các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này trên địa bàn Thành phố Hà Nội không phải là ít, ai cũng cạnh tranh nhau để bán được hàng, thực tế đó sẽ mang lại một hệ quả tất yếu rằng không ít cá nhân “dựa hơi” vào những thương hiệu nổi tiếng hơn. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ngoài chợ, vỉa hè có sự có mặt của những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng. Đó chính là lí do mà mỗi người nên xây dựng, bảo vệ thương hiệu đó một cách đúng nhất và điều kiện cần chính là đăng ký bảo hộ thương hiệu.

       Để đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất cho mỹ phầm, chủ thể cần nộp đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đơn đăng ký nhãn hiệu gồm những nội dung sau:

  • Giấy ủy quyền( mẫu của Trung tâm thương hiệu);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Thông tin khách hàng.

Phạm vi dịch vụ của Trung tâm Thương hiệu

  • Tư vấn cho KHÁCH HÀNG về thời gian, thủ tục tiến hành đăng ký thương hiệu độc quyền
  • Tra cứu sơ bộ ( miễn phí) giúp KHÁCH HÀNG đánh giá khả năng đăng ký thương hiệu
  • Tiến hành soạn thảo hồ sơ và nộp lên Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam
  • Thay mặt KHÁCH HÀNG nhận công văn, trả lời công văn từ Cục Sở hữu trí tuệ
  • Theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu và bàn giao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu có) cho KHÁCH HÀNG

Liên hệ ngay với 0978938505 hoặc Email: Luatsubanquyen@gmail.com để được tư vấn!!!