Đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất tại Bắc Ninh. Đăng ký nhãn hiệu là một việc làm cần thiết để bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu mà chủ thể dùng làm tên gọi trong kinh doanh. Mỗi một chủ thể khi tham gia vào hoạt động kinh doanh nói chung đều lựa chọn cho mình một tên gọi nhất định làm nhãn hiệu, hay còn gọi là dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm của chủ thể này với chủ thể khác. Nhãn hiệu cũng chính là giá trị tài sản “vô hình” gắn liền với chủ sở hữu mà chúng ta chưa thể định giá được.

       Bắc Ninh là một tỉnh nằm ở phía Bắc nước ta, giáp với thủ đô Hà Nội và được biết đến với làn điệu quan họ không thể nào quên. Hiện nay, với chủ trương của Đảng và Nhà nước, một số dự án Trường Đại học được cho dây dựng và đặt trụ sở tại tỉnh thành này, hứa hẹn là điểm đến thu hút được nhiều sự đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, có rất nhiều khu công nghiệp, công ty của Hàn Quốc về điện tử, may mặc được xây dựng và hoạt động tại Bắc Ninh, hàng năm giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động.

      Hoạt động buôn bán và dịch vụ cũng rất phát triển, đi kèm với đó là mối quan tâm về việc đăng ký nhãn hiệu ngày càng cao. Có nhiều chủ thể kinh doanh cũng đã nhận ra được vai trò quan trọng của quyền sở hữu trí tuệ trong thời buổi hiện nay và ưu tiên cho vấn đề đăng ký nhãn hiệu. Tuy nhiên, việc thực hiện các thủ tục cho quá trình này nhiều người vẫn gặp khó khăn. Để đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất, chủ thể kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có thể nộp đơn đăng ký trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam hoặc thông qua cơ quan đại diện của Cục sở hữu trí tuệ.

       Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu  tại Bắc Ninh bao gồm :

  • Giấy ủy quyền (mẫu của Trung tâm thương hiệu cung cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Thông tin người nộp đơn.

        Phạm vi dịch vụ của TRUNG TÂM THƯƠNG HIỆU

  • Tư vấn cho KHÁCH HÀNG về thời gian, thủ tục tiến hành đăng ký thương hiệu độc quyền
  • Tra cứu sơ bộ ( miễn phí) giúp KHÁCH HÀNG đánh giá khả năng đăng ký thương hiệu
  • Tiến hành soạn thảo hồ sơ và nộp lên Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam
  • Thay mặt KHÁCH HÀNG nhận công văn, trả lời công văn từ Cục Sở hữu trí tuệ
  • Theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu và bàn giao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu có) cho KHÁCH HÀNG

 Liên hệ với 0978938505 để được tư vấn miễn phí!!!