Hàng loạt thương hiệu lớn ăn theo bom tấn Fast & Furios 7. Phần mới nhất của loạt phim bom tấn Fast & Furios hứa hẹn sẽ là một dự án vô cùng đắt khách với sự trở lại của nhân vật chính Paul Walker nhờ sử dụng công nghệ phục chế hình ảnh, doanh thu mà bộ phim này mang lại đã vượt mức 2 tỷ USD và dự báo là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2015.

       Có nhiều thương hiệu lớn đã không bỏ lỡ cơ hội hợp tác cùng bom tấn này như: Dodge, GoPro và Xbox One…đây là những đối tác chính của Fast & Furios 7, cung cấp nhiều xe phục vụ quay phim. Nhà tài trợ Etihad Airways, có trụ sở chính tại Abu Dhabi – một trong những địa điểm quay phim, đã cho ra mắt chiếc Boeing 777 với logo của Fast & Furious 7. Do đó, những thương hiệu “đính kèm” với loạt phim này chắc chắn sẽ có hiệu ứng cao và thu lại nguồn lợi lớn.

       Nữ diễn viên Jordana Brewster của bộ phim cũng trở thành gương mặt mới đại diện cho hãng mỹ phẩm Pond’s và hiện tại nữ diễn viên này đang xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số của thương hiệu này. Điều đó cũng mang lại sức ảnh hưởng lớn đối với thương hiệu Pond’s và rất nhiều những thương hiệu tài trợ hoặc có sự đóng góp của các diễn viên trong loạt series phim hành động ăn khách này.

 Để được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Dang Quy Tiên (Mr)
Hotline: 0978938505
Email: luatsubanquyen@gmail.com