Rò rỉ mẫu thiết kế Logo thương hiệu mới của câu lạc bộ danh tiếng Manchester City

 Câu lạc bộ lừng danh của nước Anh – Manchester City vừa tiết lộ mẫu Logo mới, lấy ý tưởng từ mẫu Logo năm 1970 với thiết kế khác biệt hoàn toàn với mẫu cũ. Hình ảnh con chim phượng hoàng đang tung cánh với ba ngôi sao được thay thế bằng biểu tượng một con thuyền. Theo đó, rất có thể trong mùa giải mới Logo này sẽ chính thức được ra mắt đến với người hâm mộ của “The Blues”.

Rò rỉ mẫu thiết kế Logo thương hiệu mới của câu lạc bộ danh tiếng Manchester City
 Mẫu thiết kế Logo thương hiệu mới của câu lạc bộ danh tiếng Manchester City

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Logo của mỗi đội bóng, mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức hay đơn giản thương hiệu cá nhân đều mang một nét riêng biệt, một cá tính riêng. Để khi nhìn vào đó, người khác có thể nhận diện, phân biệt với những người khác. Do đó, việc bảo vệ chính những Logo mang thương hiệu của bạn là điều cần thiết, không phải chuyện riêng của bất cữ một ai hay lĩnh vực kinh doanh nào?

Phương thức tốt nhất để bảo vệ Logo của bạn là đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, chính là Cục SHTT Việt Nam. Việc đăng ký Logo với mục đích sử dụng độc quyền Logo trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tức là có quyền cho phép hoặc không cho phép bất cứ ai sử dụng, sao chép mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu; có quyền xử lý tất cả các hành vi vi phạm liên quan đến nhãn hiệu.

Thủ tục đăng ký Logo chỉ cần:

  • Mẫu Logo;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Thông tin chủ sở hữu.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!