All for Joomla The Word of Web Design

TRỊNH ĐÌNH NĂNG- nhà sáng chế khoa học “chân đất”

Nhiều năm gần đây, người ta hay nhắc đến cái tên Trịnh Đình Năng với nhiều những sáng chế mà khiến thế giới phải sửng sốt. Một trong số đó là “lò đốt rác thải y tế nguy hại”.

Với bài viết này, Trung tâm phát triển thương hiệu xin giới thiệu đến bạn đọc về hệ thống của lò đốt đó.

Lò đốt chất rắc thải y tế nguy hại của ông là một hệ thông thiết bị lò gồm: đầu đốt đồng bọ, thực hiện đốt liên hoàn không gián đoạn, kết hợp với thiết bị công đoạn thiêu đốt là công nghệ Nano khép kín, phân hủy triệt để khói, bụi, mùi độc hại. Công nghệ mới của lò liên hoàn, phụt lửa vào vật đốt chứ không như các lò khác là phụt đầu vào, thời gian đốt cũng rất nhanh. Tuổi thọ của đầu đốt có độ bền cao và không có sự cố kỹ thuật hay tắc đường dẫn đầu.. Nếu đốt bằng dầu Diesel chỉ hết 5.000đ/kg rác thải và 2.000đ/kg khi đốt bằng dầu thải. Trong khi đó, các loại lò của Mỹ, Nhật Bản, Anh hiện nay phải chi phí từ 70.000-80.000đ/kg rác thải.

Sản phẩm kỳ diệu này của nhà sáng chế khoa học “chân đất” Trinh Đình Năng đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế. Sau một thời gian được cấp bằng sáng chế, ông đã thành lập Công ty TNHH nhiệt công nghiệp hỏa Tự Long có trụ sở tại thông Nam Đội Thân, xã Nông Thương, thị xã Bắc Cạn để sản xuất lò đốt rác thải y tế.

Hãy liên hệ đến Trung tâm Phát triển thương hiệu để được tư vấn miễn phí

Để được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Dang Quy Tiên (Mr)
Hotline: 0978938505
Email: luatsubanquyen@gmail.com

 

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password