Vai trò của thương hiệu đối với Doanh nghiệp. Một doanh nghiệp “sống và tồn tại” trên thị trường cần có rất nhiều yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan như vốn, thị trường, quảng cáo, maketting…và ti tỉ những việc cần phải lo. Tuy nhiên, để tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh và nâng cao văn minh thương mại thì việc đăng ký nhãn hiệu và xây dựng nên thương hiệu riêng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

       Thương hiệu vượt ra khỏi nhãn hiệu khi đã đươc người tiêu dùng biết đến rộng rãi, chỉ cần nhắc đến tên thương hiệu đó thì có thể nhận ra đây là sản phẩm, dịch vụ nào và của ai? Do đó, thương hiệu mang ý nghĩa bao hàm hơn nhãn hiệu. Việc gìn giữ và bảo vệ thương hiệu cần được thực hiện chặt chẽ ngay từ bây giờ. Do đó, thương hiệu mang vai trò quan trọng:

      Thứ nhất, nhận diện được hàng hóa, dịch vụ: Thương hiệu chính là dấu hiệu để người khác phân biệt được hàng hóa, dịch vụ của chủ thể này với chủ thể khác.

       Thứ hai, tạo sự tin cậy cho người tiêu dùng: Có thể được hiểu vai trò của thương hiệu chính là cảm nhận của người tiêu dùng. Khi một thương hiệu được nhiều người biết đến, họ sẽ rất tin tưởng về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm qua quá trình trải nghiệm và đánh giá lâu dài.

Liên hệ 0978938505(Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được hỗ trợ!!!

      Thứ ba, thương hiệu mang giá trị tài sản vô giá: Một thương hiệu sau khi đã có tiếng thì giá trị của nó là không thể xác định được. Nhờ vào thương hiệu mà có thể mang lại nhiều lợi ích như: bán được nhiều hơn, giá cả cao hơn hoặc dễ thâm nhập và cạnh tranh trên thị trường. Giá trị của nó được thể hiện rõ nhất khi tiến hành chuyển nhượng thương hiệu.

      Vậy để phát huy vai trò của thương hiệu và bảo đảm được giá trị thương hiệu trong tương lại thì việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hôm nay là cần có. Để đăng ký thương hiệu, liên hệ TRUNG TÂM THƯƠNG HIỆU, hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy ủy quyền (mẫu Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được hỗ trợ!!!