Đăng ký nhãn hiệu ngành dệt

Có thể nói năm 2015 được đánh giá là năm thuận lợi cho hoạt động xuất khẩu của ngành dệt may Việt Nam với hàng loại các hiệp định thương mại tư do (FTA-  )sẽ được ký kết. Tương tự, ưu đãi về thuế do Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP -) mang lại cũng là yếu tố thuận lợi cho các doanh nghiệp mở rộng thị phần tại thị trường Mỹ.

Đặc biệt,  Trong năm 2015 và 2016, Vinatex và các công ty con sẽ đầu tư các khu sản xuất nguyên liệu tập trung gồm: Khu công nghiệp Phố Nối B với nòng cốt là Công ty Dệt 8-3 đầu tư sản xuất vải dệt thoi công suất 25 triệu mét/năm, mở rộng nhà máy dệt kim với công suất từ 3.000 tấn đến 5.000 tấn/năm, đầu tư thêm nhà máy sợi công suất 5.800 tấn/năm; Khu công nghiệp Khoái Châu, chuyên làm hàng dệt kim nhẹ đầu tư nhà máy có công suất 3.000 tấn/năm, nhà máy sợi 3.000 tấn/năm… Ngoài ra, Vinatex cũng đầu tư thêm hơn 200 dây chuyền may. Đến năm 2016, nâng tổng năng lực sản xuất vải dệt thoi từ nguồn sợi tại chỗ tăng thêm 100 triệu mét (tăng 40%); vải dệt kim tăng thêm 20.000 tấn năm (tăng gấp hai lần); sợi các loại thêm 29.000 tấn/ năm (tăng thêm 25% năng lực hiện tại).

Với môi trường thuận lợi như vậy, chắc chắn việc bảo hộ cho nhãn hiệu ngành dệt may càng được chú ý hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký nhãn hiệu ngành dệt may Việt Nam.

Hãy liên hệ đến Trung tâm phát triển thương hiệu để được tư vấn trực tiếp!

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu sơn:

+ Tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

+ Mẫu nhãn hiệu     

+ Giấy ủy quyền nộp đơn cho công ty Luật Quốc Dân

+ Các tài liệu khác có liên quan

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bao gồm 4 giai đoạn chính:

  • Thẩm định hình thức:
  • Công bố đơn
  • Thẩm định nội dung
  • Công bố và cấp giấy chứng nhân đăng ký nhãn hiệu

6 thoughts on “Đăng ký nhãn hiệu ngành dệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *