Chính sách và quy định chung

Chào mừng Quý khách đến với Website của CÔNG TY LUẬT TNHH NACI LAW !

Quý khách vui lòng đọc kỹ các Điều khoản & Quy định dưới đây. Với việc truy cập và sử dụng Website này, Quý khách đã đồng ý với Điều khoản & Quy định này mà không có bất kỳ bảo lưu nào.

Với bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến việc Quý khách sử dụng Website này, Quý khách đều có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY LUẬT TNHH NACI LAW

Giấy ĐKHĐ số: 01021526/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp TP. Hà Nội cấp ngày 12/03/2019

Người đại diện theo pháp luật: Lê Ngọc Anh

Địa chỉ trụ sở: Phòng 602, tầng 6, tòa nhà văn phòng số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Email: info@nacilaw.com

  1. Quyền sở hữu:

Website này được đầu tư và thuộc sở hữu của CÔNG TY LUẬT TNHH NACI LAW (sau đây được gọi tắt là “Chúng tôi”), bao gồm: Thương hiệu, hình ảnh, nội dung bài viết; không cho phép sử dụng, sao chép hay đại diện Website (cho dù là toàn bộ hay chỉ một phần) trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, cho bất kỳ mục đích nào khác.

Việc chỉnh sửa Website, nội dung, và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của Chúng tôi. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền sở hữu hợp pháp của Chúng tôi.

 

  1. Trách nhiệm của người sử dụng:

Khi truy cập vào Website này, Quý khách đã đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. Chúng tôi và các bên đối tác khác không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập Website hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

 

  1. Về nội dung trên website:

Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp đến Quý khách một cách trung thực như bản thân sự việc. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên Website này với mục đích thương mại mà không có sự đồng thuận từ Chúng tôi bằng văn bản. Mặc dù Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thường xuyên các nội dung tại Website, nhưng Chúng tôi không bảo đảm rằng các thông tin đó là mới nhất, chính xác hay đầy đủ. Tất cả các nội dung Website có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào.

 

  1. Về việc sử dụng thông tin:

Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách trên Website này nếu chưa được sự cho phép từ Quý khách. Nếu Quý khách đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, Quý khách sẽ được bảo vệ. Thông tin của Quý khách sẽ được sử dụng với mục đích, liên lạc với Quý khách để thông báo các thông tin cập nhật từ Chúng tôi: như xác nhận đơn hàng, giao hàng, cung cấp thông tin sản phẩm, ….

Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ không được gửi cho bất kỳ bên thứ ba nào sử dụng ngoài trang Website dangkybanquyen.vn nếu chưa được sự cho phép từ Quý khách, và yêu cầu cung cấp bởi luật pháp. Nếu Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ, công ty quảng cáo, các công ty đối tác liên quan, thì Chúng tôi cũng yêu cầu họ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn như cách chúng tôi thực hiện.

 

  1. Liên kết với các trang khác:

Mặc dù Website này có thể được liên kết với những trang khác, Chúng tôi không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng.

Khi truy cập vào Website của Chúng tôi, Quý khách phải hiểu và chấp nhận rằng Chúng tôi không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết (nếu có) với trang Website của Chúng tôi và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang liên kết.

 

  1. Quy định về sử dụng dịch vụ:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên cơ sở thu phí nên chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm trong giới hạn các chi tiết, bao gồm như: thư tư vấn dịch vụ, tham vấn từ luật sư, hồ sơ soạn thảo… do Chúng tôi cung cấp.

Tùy từng trường hợp yêu cầu về sử dụng dịch vụ, nếu xét thấy phát sinh thêm sự việc thì Chúng tôi có quyền yêu cầu Quý khách cung cấp thêm thông tin trên cơ sở chính xác và bảo mật. Việc tính phí điều chỉnh tại thời điểm này sẽ dựa trên căn cứ dữ liệu được xác thực bởi cả hai bên.

Chúng tôi có quyền miễn trừ trách nhiệm đối với các Khách hàng cố tình giả mạo thông tin, gian dối, che dấu hoặc cố tình bỏ sót thông tin hoặc các văn bản làm sai lệch sự thật trọng yếu của vụ việc. Trường hợp này Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại các khoản phí dịch vụ đã nhận được từ Quý khách. Thay vào đó, Chúng tôi có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại cho các sai phạm từ phía Khách hàng. Mức phạt yêu cầu bồi thường không chỉ dựa trên thiệt hại chứng minh trên thực tế, mà còn là mức yêu cầu bồi thường dành cho việc phạt vi phạm thỏa thuận sử dụng dịch vụ từ phía Chúng tôi.

 

  1. Luật áp dụng:

Mọi hoạt động phát sinh từ trang web có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp Việt Nam.

Facebook messengerFacebook messenger