NACILAW

Về chúng tôi

Công ty NaciLaw luôn mong muốn được cung cấp những dịch vụ pháp lý mang thương hiệu NaciLaw với dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu, góp phần đảm bảo hành lang pháp lý, phòng ngừa, hạn chế rủi ro cho khách hàng.

Cùng gặp gỡ đội ngũ NaciLaw

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn Sở hữu trí tuệ

Luật sư tư vấn

Bùi Thị Lan

Luật sư tư vấn

Nguyễn Trường Minh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer ornare magna eget sem consequat tempus. Integer nec quam in sem convallis tempus sed in magna. Pellentesque sagittis est eu finibus lobortis.

Luật sư tư vấn

Đặng Quý Tiên

Đại diện sở hữu công nghiệp

“Đại diện Sở hữu Công nghiệp chị Lê Ngọc Anh có kinh nghiệm 25 năm công tác tại VCCI – Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm hơn 10 năm, từng thực hiện cho các công ty điển hình như: Viettel; Shinhanbank; Becamex Bình Dương; Đại học Bách Khoa; Đại học Phương Đông; Ancarat; …”

Lê Ngọc Anh
Đại diện SHCN / Luật sư

Nguyên tắc hoạt động xuyên suốt

“Phương châm hoạt động của chúng tôi là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp lên hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.”

NaciLaw
Công ty