NACILAW ĐỒNG HÀNH CÙNG KHOA LUẬT – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NÔI CHƯƠNG TRÌNH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2022

Ngày 14-15/5 chương trình “Xuân tình nguyện 2022” được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Luật – ĐHQGHN. Tiếp nối những thành công đã làm được của các chuỗi hoạt động “Mùa đông ấm”, “Mùa hè xanh” các năm trước, Khoa Luật – ĐHQGHN xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình “XUÂN TÌNH NGUYỆN 2022” tại xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang với mong muốn chung tay mang đến một chương trình tình nguyện và trọn vẹn cùng những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây.

NaciLaw vinh dự được đồng hành cùng Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Khoa Luật – ĐHQGHN trong vai trò nhà tài trợ cho chương trình. Thông qua chương trình NaciLaw mong rằng những đóng góp nhỏ bé của mình có thể phần nào hỗ trợ cho những gia đình khó khăn tại Chiêm Hoá, Tuyên Quang.

Mến chúc các chương trình tình nguyện của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Khoa Luật – ĐHQGHN ngày càng rộng khắp, thu hút đông đảo người tham gia và có những tác động tích cực hơn nữa đến những mảnh đời còn khó khăn.

Facebook messengerFacebook messenger