Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm túi xách

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm túi xách. Túi xách không còn là một sản phẩm xa lạ đối với mỗi chúng ta. Hẳn là mỗi người, bất cứ già trẻ, lớn bé đều có một chiếc túi xách dùng để chứa đồ đạc, tư trang, quần áo, sách vở…hay bất cứ thứ vật dụng nào. Với những thiết kế mới lạ, độc đáo, bắt mắt gồm nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau thì một chiếc túi xách dễ dàng in dấu vào tâm trí của người tiêu dùng khi sử dụng.

Dưới góc độ thời trang, một chiếc túi xách có thể khẳng định được xu hướng thời trang, gu thẩm mỹ cũng như chỗ đứng của người sử dụng. Thế nên, một số người “dưng” bỗng trở nên nỗi tiếng khi có được một bộ sưu tâm túi xách hàng hiệu. Để có được những thành công đó phải kể đến quá trình xây dựng thương hiệu một cách lâu dài, không bỗng nhiên mà có những chiếc túi xách khủng trị giá tới hàng chục triệu đồng và cũng không bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều túi hiệu gắn tag, mac bán với giá trị mấy trăm nghìn ngoài chợ, vỉa hè.

Do đó, việc bảo vệ giá trị tài sản sở hữu trí tuệ cần được thực hiện một cách nghiêm ngặt, chúng ta có thể xử lý vi phạm khi chủ sở hữu nhãn hiệu đã có căn cứ pháp lý là Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Cục sở hữu trí tuệ. Đăng ký nhãn hiệu là việc làm thiết thực với đối tượng hướng tới là việc bảo hộ độc quyền nhãn hiệu, tránh các hiện tượng làm nhái, làm giả các sản phẩm trên thị trường.

Các sản phẩm túi xách cần được đăng ký nhãn hiệu hàng hóa để có thể dễ dàng tiêu thụ sản phẩm trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

  • Giấy ủy quyền (Mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505(Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được hỗ trợ!!!