Bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Nhãn chín muộn Đại Thành Quốc Oai”

Bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Nhãn chín muộn Đại Thành Quốc Oai”Nhãn hiệu tập thể là nhãn hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các thành viên của tổ chức là chủ sở hữu nhãn hiệu đó với hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân không phải là thành viên tổ chức. Có nhiều sản phẩm của Việt Nam đã được bảo hộ dưới danh nghĩa nhãn hiệu tập thể và đã phát huy được những giá trị mà sản phẩm mang lại. Do đó, việc bảo hộ và phát triển các nhãn hiệu tập thể đã được công nhận là việc làm hết sức cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

Nhãn hiệu nhãn sạch chín muộn đã được Bộ KH & CN đã chứng nhận thương hiệu tập thể “Nhãn chín muộn Đại Thành Quốc Oai” cho gần 600 thành viên. Nhãn chín muộn ở vùng này cho ra trái vô cùng chất lượng, sạch và bảo đảm an toàn vệ sinh. Bởi thời gian ra trái chín thường kéo dài hơn 30-40 ngày. Do đó, khi các giống nhãn bình thường đã hết mùa thì nơi đây mới bắt đầu có những trái nhãn thơm ngon mà không hề sử dụng bất cứ một loại thuốc hóa học nào. Người dân ở xã Đại Thành có một nguồn thu nhập ổn định nhờ phát triển giống cây này với quy trình thực hành sản xuất công nghiệp theo tiêu chuẩn chung VietGAP và đang có kế hoạch triển khai ra thị trường nước ngoài.

Do đó, việc bảo hộ và phát triển nhãn hiệu tập thể này có ý nghĩa chiến lược trong nền kinh tế của địa phương. Để đăng ký nhãn hiệu, hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm, hàng hóa mang nhãn hiệu;
  • Giấy ủy quyền ( Mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được hỗ trợ!!!

Facebook messengerFacebook messenger