Đăng ký thương hiệu – Chông chênh thương hiệu Việt

Đăng ký thương hiệu – Chông chênh thương hiệu Việt. Sức ép cạnh tranh hàng hóa, dịch vụ diễn ra ngày càng cam go khi Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP trong giai đoạn chờ Quốc hội 12 nước thành viên tham gia thông qua. Đây chính là nghi thức cuối cùng để hoàn tất một hiệp định thương mại quốc tế mang tính lịch sử, qua đó đánh dấu một chặng đường dài trên con đường phát triển kinh tế đất nước.

Tuy nhiên, nhìn lại một chặng đường thương hiệu Việt đã đi qua, còn mấy thương hiệu bám trụ được trên sân khách, chưa kể đến việc chúng ta phải khơi nới, chia sẻ thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Do đó, việc gia nhập một sân chơi công bằng, sòng phẳng, không hỗ trợ, ỉ lại vào Nhà nước sẽ khiến cho thương hiệu của doanh nghiệp trở nên “chông chênh” nếu không có một chiến lược, sách lược đường dài.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Bởi việc xây dựng thương hiệu không thể ngày một, ngày hai cũng như tìm chỗ đứng cho thương hiệu của doanh nghiệp không phải một sớm, một chiều. Nếu sản phẩm của mình không đáp ứng được chất lượng, không có tên tuổi liệu rằng có “đủ” cạnh tranh với hàng hóa của nước bạn ở trong nước không, chứ chưa tính xa đến thị trường nước ngoài. Nếu không chú trọng xây dựng thương hiệu, bảo vệ thương hiệu ngay từ bây giờ, liệu rằng sau vài tháng nữa khi Hiệp định TPP được ký kết, chúng ta chưa kịp phát triển thì đã phải tìm cách chống lại những hành vi cạnh tranh không lành mạnh đến từ các đối thủ.

Đăng ký thương hiệu độc quyền với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền chính là viên gạch đầu tiên trên con đường xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu. Còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành ngay, Luật Quốc Dân – Đại diện sở hữu công nghiệp Cục SHTT luôn sẵn sàng trợ giúp doanh nghiệp trong việc giữ gìn và bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ với thời gian đăng ký từ 12- 14 tháng, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

  • Giấy ủy quyền (Mẫu);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Thông tin người nộp đơn

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!