Đăng ký nhãn hiệu độc quyền – bước đầu khởi nghiệp

Sau EVFAT, Việt Nam tập trung đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm đồ gỗ

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền – bước đầu khởi nghiệpCăn cứ theo quy định của  pháp luật, cụ thể Luật doanh nghiệp và Luật sở hữu trí tuệ thì việc đặt tên doanh nghiệp không được trùng, tương tự gây nhầm lẫn đối với tên nhãn hiệu. Cũng theo nguồn tin tại một số tờ báo uy tín cho hay, các cơ quan chức năng đang đi tìm phương hướng để phòng ngừa tình trạng các tổ chức, cá nhân thành lập doanh nghiệp tránh được các tên nhãn hiệu đã được bảo hộ.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Nhận thấy, việc thành lập doanh nghiệp và đăng ký nhãn hiệu có liên quan chặt chẽ với nhau. Tình trạng doạn nghiệp sử dụng tên thương mại, tên doanh nghiệp trùng nhau dẫn tới vi phạm nhãn hiệu diễn ra ngày càng nhiều. Trong khi việc kiểm soát vấn đề này lại gặp phải nhiều khó khăn khi các quy định của pháp luật không thống nhất và rõ ràng.

Trước tình trạng trên, nhiều doanh nghiệp phải thay đổi tên doanh nghiệp trong trường hợp không thỏa thuận được. Vấn đề đó đặt ra rất nhiều suy ngẫm, tại sao khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp không tiến hành đăng ký nhãn hiệu luôn? Việc thực hiện hai thủ tục này song song, sẽ tra cứu được các tên nhãn hiệu liên quan đã được bảo hộ hay chưa? Từ đó đưa ra được các phương án hợp lý, tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra trong tương lai.

Luật Quốc Dân – Đại diện sở hữu công nghiệp Cục SHTT sẵn sàng trợ giúp các cá nhân, doanh nghiệp các dịch vụ tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu trước khi tiến hành thành lập doanh nghiệp.

  • Tra cứu sơ bộ khả năng đăng ký (Miễn phí) trong vòng 01 ngày làm việc.
  • Tra cứu chính thức khả năng đăng ký (3-5 ngày)
  • Đăng ký nhãn hiệu tại Cục SHTT (12-14 tháng)

Thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ cần cung cấp cho Chúng tôi những thông tin sau:

  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm, hàng hóa mang nhãn hiệu;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!