Đăng ký nhãn hiệu tại Nghệ An

Đăng ký nhãn hiệu tại Nghệ An. Nghệ An là một tỉnh miền Trung Việt Nam có truyền thống hiếu học, cần cù, chịu khó. Chịu ảnh hưởng nhiều của thiên tai, người dân Nghệ An rất chú trọng phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân của Nghệ An đạt 28/63 tỉnh thành.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Doanh nghiệp tại đây có nền văn minh thương mại rộng mở, tiến bộ trong hoạt động tuân thủ và thực hiện các quy định của pháp luật về sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Vì vậy, hầu hết các loại hình hàng hóa, dịch vụ tại Nghệ An đều được đăng ký nhãn hiệu, nghiêm chỉnh chấp hành Luật Sở hữu trí tuệ.

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu tại Nghệ An có thể nộp đơn tại Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, hoặc trụ sở chính của Cục Sở hữu trí tuệ Hà Nội.

Để chủ sở hữu nhãn hiệu tập trung vào hoạt động kinh doanh, việc nộp đơn có thể tiến hành thông qua Luật Quốc dân – Đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi là đại diện cho chủ sở hữu đăng ký nhãn hiệu và theo dõi quá trình thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi tài liệu bao gồm:

  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Nhóm sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Thông tin chủ sở hữu nhãn hiệu;

Thời gian đăng ký nhãn hiệu rơi vào khoảng từ 12-14 tháng tính từ ngày xác nhận nợp đơn tại Cục SHTT. 

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Facebook messengerFacebook messenger