Apple chi tiền mạnh tay để mua bằng sáng chế của Ericsson

Apple chi tiền mạnh tay để mua bằng sáng chế của Ericsson. 

Một thỏa thuận của hai ông lớn trong nền công nghệ viễn thông là Apple và Ericsson đã được kí kết. Trong đó, nội dung chính liên quan đến việc Ericsson đống ý cho phép Apple sử dụng các bằng sáng chế của họ trong các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Apple chi tiền mạnh tay để mua bằng sáng chế của Ericsson
Ảnh minh họa

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Vẫn được biết đến như một trong những cuộc chiến pháp lý lớn của thế giới, hơn một năm qua hai bên vẫn chưa thương thảo xong xuôi để giải quyết nút thắt mâu thuẫn. Việc hai bên đồng ý kí kết thỏa thuận này như là một bước ngoặt lớn chấm dứt mọi tranh chấp và mở ra sự hợp tác trong mơ cho tương lai của nền công nghệ viễn thông. Theo ký kết: “Apple sẽ phải trả một khoản tiền bí mật cho Ericsson và tiền bản quyền liên tục trong 7 năm”

Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi sự hợp tác của hai Ông lớn này để ra mắt những sản phẩm “vừa mắt” người tiêu dùng. Để đạt được thành công trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ như Apple và Ericsson thì các sáng chế đều phải được đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền. Ở Việt Nam, việc đăng ký sáng chế được thực hiện bởi cơ quan duy nhất là Cục SHTT. Cá nhân, tổ chức có thể nộp đơn đăng ký tại trụ sở chính của Cục ở Hà Nội hoặc hai văn phòng đại diện là Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Sở hữu công nghiệp  – Luật Quốc Dân sẵn sàng hỗ trợ chủ thể thực hiện các thủ tục đăng ký sáng chế. Tuy nhiên các sáng chế phải đáp ứng được những quy định của pháp luật như:

  • Có tính mới;
  • Có tính sáng tạo;
  • Có khả năng áp dụng công nghiệp.

Liên hệ 0978938505(Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Facebook messengerFacebook messenger