Giới thiệu công ty NACILAW

Về chúng tôi – công ty NACILAW

Công ty NACILAW – được thành lập từ năm 2013 bởi những luật sư uy tín, tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, NACILAW tự tin mang lại những giá trị tối ưu đến với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên công ty NACILAW

Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn tâm huyết, trách nhiệm

Phương châm hoạt động của chúng tôi là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp lên hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong các lĩnh vực:

  • Tư vấn sở hữu trí tuệ
  • Thành lập và phát triển doanh nghiệp
  • Tranh tụng kinh tế
  • Các vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài.

Sứ mệnh

Công ty NACILAW luôn mong muốn được cung cấp những dịch vụ pháp lý mang thương hiệu NACILAW với dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu, góp phần đảm bảo hành lang pháp lý, phòng ngừa, hạn chế rủi ro cho khách hàng.

Dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, minh bạch của công ty NACILAW

Bằng những thế mạnh và tôn chỉ làm việc của mình, Công ty NACILAW đã và đang từng bước khẳng định mình là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, các tổ chức, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trả lời