Thủ tục đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất tại Lào?

        Thủ tục đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất tại Lào? Lào và Việt Nam là hai quốc gia anh em, cùng trải qua và giúp đỡ nhau trong cuộc chiến tranh thuộc địa. Cả hai quốc gia đều có những nét tương đồng về kinh tế, văn hóa, chính trị nên có thể thấu hiểu và tương trợ nhau trên nhiều lĩnh vực. Tuy nền kinh tế còn kém phát triển nhưng đã có những phấn đấu tích cực trong việc nâng cao đời sống cho toàn bộ người dân. Lào vẫn là một đối tác tin cậy và bạn hàng của Việt Nam trong nhiều mặt hàng như: chăn nuôi, chế biến thức ăn gia súc, sản xuất đồ nội thất; khoáng sản; gốm sứ và rất nhiều mặt hàng khác. Tại Lào, Việt Nam chính là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ ba.

Liên hệ 0978938505(Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được hỗ trợ!!!

         Vậy, song hành với việc phát triển đó, các nhà đầu tư Việt Nam muốn phát triển hơn nữa ở thị trường này, mở rộng các mặt hàng và “nắm” được lòng tin của khách bạn Lào để cạnh tranh với những mặt hàng trong nước thì phải xây dựng và bảo hộ thương hiệu. Đây chính là chìa khóa để doanh nghiệp giới thiệu được hình ảnh của mình, đồng thời quảng bá cho đất nước Việt Nam xinh đẹp. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Lào vô cùng đơn giản, Lào chưa là phải là thành viên thỏa ước Madrid nên chủ thể không thể tiến hành nộp đơn thông qua thỏa ước.

         Có thể nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Lào theo con đường nộp đơn quốc gia, tức là nộp đơn cho Tổ chức Khoa học & Công nghệ Lào thông qua cơ quan đại diện tại Lào. TRUNG TÂM THƯƠNG HIỆU hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất tại Lào.

  • Giấy ủy quyền (mẫu Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Đơn ưu tiên (nếu đơn có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên theo công ước Paris);
  • Danh mục hành hóa, sản phẩm;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505(Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được hỗ trợ!!!