Đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất cho thời trang

Đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất cho thời trangThời trang là một phạm trù rộng lớn, bao gồm rất nhiều lĩnh vực và sản phẩm khác nhau như: quần áo, giày dép, mũ nõn, đồ phụ kiện…và để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của cá phái manh và phái yếu mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã lựa chọn lĩnh vực này đầu tư. Đây là hướng đi đúng đắn khi thời trang Việt ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường, nhiều thương hiệu đã đặt được những viên gạch mang tên “tin cậy” trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, các sản phẩm thời trang bị làm nhái không phải là ít.

Tin chắc rằng, chỉ cần ra ngoại chợ phiên, chợ phố, vỉa hè các bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm quần áo, mũ nón, giày dép gắn tag, mác của những nhãn hiệu nổi tiếng. Vậy, làm sao để bảo vệ được thương hiệu của mình, xử lý được vi phạm trong trường hợp trên. Bạn đã có Tên nhãn hiệu? Logo? Hãy đăng ký nhãn hiệu/thương hiệu ngay hôm nay. Để được sử dụng độc quyền nhãn hiệu, tránh được các tổ chức, cá nhân khác sử dụng tên nhãn hiệu/logo đó để đăng ký trước.

Để đăng ký nhãn hiệu cho thời trang, thủ tục đăng ký nhãn hiệu vô cùng đơn giản. Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

  • Giấy ủy quyền (Mẫu Trung tâm thương hiệu cung cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ;
  • Thông tin người nộp đơn.

Thời gian kể từ lúc nộp đơn đến lúc được cấp văn bằng bảo hộ rơi vào khoảng từ 12-14 tháng. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực kể từ ngày cấp, kéo dài 10 năm kể từ ngày nộp đơn.

Liên hệ 0978938505(Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được hỗ trợ!!