Đăng ký nhãn hiệu ở đâu?

Đăng ký nhãn hiệu ở đâu?. Một khi nhãn hiệu được gắn lên chính sản phẩm hàng hóa, dịch vụ chính là đại diện cho chủ sở hữu tham gia vào các quan hệ mua bán trên thị trường. Do đó, việc tiến hành các thủ tục để đăng ký nhãn hiệu hàng hóa với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, cơ quan duy nhất có chức năng đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam có địa chỉ: 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Ngoài ra, với mục đích tạo điều kiện cho các chủ thể ở xa, các tỉnh thành thuộc Miền Trung và phía Nam có thể thuận tiện hơn trong việc thực hiện các quyền sở hữu trí tuệ, Cục sở hữu trí tuệ đã mở hai văn phòng đại diện ở Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự ra đời của hai văn phòng đại diện này góp phần bổ trợ trong việc tiếp nhận đơn đăng ký nhãn hiệu, đăng ký kiểu dáng công nghiệp cũng như thực hiện các thủ tục liên quan. Tuy nhiên, hai văn phòng này không có chức năng xử lý mà phải chuyển về Cục sở hữu trí tuệ tại Hà Nội.

Do đó, nếu chủ thể trong cả nước có thể nộp đơn thông qua Đại diện sở hữu công nghiệp  – Cục sở hữu trí tuệ. Chủ thể chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây:

  • Giấy ủy quyền (Mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu.
  • Thông tin người nộp đơn;

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được tư vấn!!!

Facebook messengerFacebook messenger