Đăng ký nhãn hiệu cho dịch vụ vận tải

Đăng ký nhãn hiệu cho dịch vụ vận tải. Dịch vụ vận tải dường như đã gắn liền với những nẻo đường qen thuộc khắp mọi miền tổ quốc. Với mục đích chuyên chở hàng hóa tùy thuộc vào mục đích của khách hàng, ngành dịch vụ vận tải đã và đang cho thấy được vị trí của mình đối với nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Suốt những chặng đường ấy, chuyến xe mang cả thông điệp của chủ sở hữu muốn trao gửi tới khách hàng về sự tin tưởng, chất lượng của dịch vụ mà công ty mang lại.

Do đó, khẳng định được thương hiệu của mình là vô cùng quan trọng và công việc quan trọng đầu tiên trong quá trình xây dựng thương hiệu là đăng ký nhãn hiệu hàng hóa với Cục sở hữu trí tuệ. Việc đăng ký nhãn hiệu không phải là thủ tục bắt buộc nhưng đó là cần thiết để không có bất kì một bên nào khác sử dụng tên nhãn hiệu/logo giống của mình. Đăng ký nhãn hiệu là bảo hộ về mặt nội dung, chỉ cần một bên khác sử dụng nhãn hiệu tương tự thì đã không được đăng ký bảo hộ.

Thời gian đăng ký nhãn hiệu kể từ lúc nộp đơn đến lúc được cấp văng bằng là khoảng từ 12-14 tháng. Đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp tại Cục sở hữu trí tuệ và hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Giấy ủy quyền (mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu
  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505(Mr.Tiên) hoặc Email:luatsubanquyen@gmail.com để được tư vấn!!!

Facebook messengerFacebook messenger