Tập đoàn tỷ đô Goldman Sachs – bị Trung Quốc đạo nhái

Tập đoàn tỷ đô Goldman Sachs – bị Trung Quốc đạo nháiTrung Quốc ngoài là một siêu cường kinh tế thì còn được biết đến như một đất nước chuyên “sao y bản chỉnh” của nhiều sản phẩm đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Nhiều Ông lớn cũng phải cúi đầu khi đối mặt với các vụ việc vi phạm sở hữu trí tuệ đối với hệ thống pháp luật và việc thực hiện luật sở hữu trí tuệ lỏng lẻo tại đất nước này.

Một Apple, một thương hiệu cảu cầu thủ Michael Jordan và giờ số phận của thương hiệu Goldman Sachs – Tập đoàn tiền tỷ của Mỹ sẽ ra sao vẫn còn là một dấu chấm hỏi cần được trả lời. Được biết tại Trung Quốc mọc lên một Công ty tài chính có tên là “Goldman Sachs” tại Thâm Quyến với tên gọi, tên viết bằng tiếng trung giống y chang Tập đoàn tài chính Goldman Sachs có trụ sở chính ở New York.

Việc vi phạm thương hiệu trong bối cảnh ngày nay không phải hiếm, bài học về thương hiệu Goldman Sachs cân nhắc chúng là một điều. Muốn tạo ra được môi trường cạnh tranh lành mạnh không chỉ phụ thuộc vào yếu tố con người, còn phải phụ thuộc vào hệ thống pháp luật. Cần phải biết cách “phòng” chống những hành vi vi phạm nói trên, bằng cách đăng ký thương hiệu độc quyền.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Việt Nam luôn khuyến khích các tổ chức, cá nhân tiến hành đăng ký nhãn hiệu/thương hiệu độc quyền để bảo vệ một cách tốt nhất quyền lợi của chủ sở hữu nhãn hiệu. Trung tâm thương hiệu –Đại diện sở hữu công nghiệp – Cục sở hữu trí tuệ trợ giúp chủ thể trong việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Thời gian kể từ lúc nộp đơn đến lúc được cấp văn bằng bảo hộ rơi vào khoảng từ 12-14 tháng.

Chỉ cần cung cấp cho Chúng tôi những tài liệu sau đây:

  • Giấy ủy quyền (Mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!