Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền cho Máy lọc nước

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền cho Máy lọc nước. Với kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại Trung tâm thương hiệu- Đại diện sở hữu công nghiệp – Cục sở hữu trí tuệ, sản phẩm máy lọc nước luôn được rất nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm trong việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Bởi lẽ, sản phẩm máy lọc nước đang chiếm lĩnh thị trường nội địa ở trong nước, nhiều thương hiệu đã làm nên tên tuổi cho sản phẩm này. Vì vậy, các thương nhân hoạt động buôn bán kinh doanh sản phẩm máy lọc nước chỉ còn cách đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền để cạnh tranh một cách công bằng và lành mạnh.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các thương nhân trong việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho sản phẩm máy lọc nước. Thời gian kể từ lúc nộp đơn đến khi được cấp Giấy chứng nhận hàng hóa độc quyền là khoảng 12-14 tháng. Đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa được nộp duy nhất tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Lúc nộp đơn vào Cục sẽ được ghi nhận quyền ưu tiên, những nhãn hiệu trùng hoặc tương tự được nộp vào sau sẽ bị từ chối. Do đó, việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền càng sớm càng có lợi.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa có hiệu lực kể từ ngày cấp kéo dài 10 năm kể từ ngày nộp đơn. Nhãn hiệu có thể được sử dụng mãi mãi tùy thuộc vào chủ sở hữu nhưng 10 năm phải tiến hành thủ tục gia hạn nhãn hiệu một lẫn và có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những tài liệu sau đây:

  • Giấy ủy quyền (Mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ:
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!