Đăng ký thương hiệu cho các loại súng – được hay không?

Đăng ký thương hiệu cho các loại súng – được hay không? Các loại vũ khí đạn dược không được phép sử dụng, buôn bán nếu không được sự cho phép của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Đây là mặt hàng thuộc diện cấm, có sức sát thương mạnh và gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Chính vì vậy có một câu hỏi được đặt ra, liệu sáng đạn có được bảo hộ về thương hiệu hay không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, một minh chứng điển hình cho việc đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền cho việc sản xuất vũ khí và đa dược, đó là việc Kalashnikov Concern – nhà sản xuất vũ khí hàng đầu ở Nga vừa tuyên bố đã đăng ký thành công nhãn hiệu tại Nga vào tháng 8/2015.

Xin được trích lời Giám đốc  Alexey Krivoruchko: “Việc đăng ký nhãn hiệu này tại Nga là một sự kiện mang tính lịch sử đối với công ty và đây cũng là “khởi nguồn cho nỗ lực củng cố và bảo vệ các thương hiệu vũ khí hàng đầu ở Nga và nước ngoài”. Ngoài ra Ông cũng cho hay, việc sản phẩm súng được bảo hộ thương hiệu tại một cường quốc quân sự của thế giới như nước Nga góp phần to lớn “trong quá trình chính thức hóa quyền sở hữu nhãn hiệu hàng hóa đối với một số sản phẩm quan trọng trên toàn thế giới.”

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

                                                                                                   (Theo Sputnik News)

Facebook messengerFacebook messenger