Đăng ký nhãn hiệu – Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Biên giới

Đăng ký nhãn hiệu – Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Biên giới. Quyền của con người trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ ngày càng có vai trò quan trọng, nhận thấy Nhà nước ta ngày một quan tâm đến vấn đề bảo hộ quyền liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đề cao nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của mỗi cá nhân.

Đây là hướng đi đúng đắn cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp trên con đường khởi nghiệp. Việt Nam đang tham gia đàm phán tại Hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP). Mới đây, Phó tổng Cục trưởng cục Hải quan đã có buổi làm việc với Văn phòng đại diện Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản tại Hà Nội (JETRO) về tăng cường quyền sở hữu trí tuệ trong công tác giám sát, phòng chống hàng giả, hàng nhái tại các cửa khẩu biên giới. Tại buổi làm việc này, các bên đã thống nhất quan điểm và cách làm việc trong việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại biên giới. Con đường chính để xuất, nhập khẩu hàng hóa ra nước ngoài hoặc ngược lại.

Đặc biệt, tại buổi làm việc Ông Soichi Yoshimura, Phó Chủ tịch điều hành JETRO Nhật Bản hứa sẽ đồng hành, hỗ trợ chặt chẽ , phối hợp với các cơ quan chức năng trong việc bảo đảm việc xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản và ngược lại. Đảm bảo một môi trường không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Qua đó nhận thấy, việc đảm quyền sở hữu trí tuệ tại biên giới là vấn đề “nên” được cân nhắc. Việt Nam vốn là nước nhỏ, việc đẩy mạnh ra thị trường nước ngoài sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế quốc nội. Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là việc cần được thực hiện, loại trừ những trường hợp hàng giả, hàng không rõ xuất xứ. Trung tâm thương hiệu hỗ trợ các cá nhân, tổ chức trong việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây:

  • Giấy ủy quyền (Mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm, hàng hóa dịch vụ;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!