Bảo hộ thương hiệu “Na Chi Lăng”

Bảo hộ thương hiệu “Na Chi Lăng”Vốn là loại quả tươi ngon, giàu dinh dưỡng, quả Na là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày nắng nóng. Nhưng không phải đất ở đâu cũng có thể trồng được loại quả đạt tiêu chuẩn và chất lượng, nếu để bình chọn nơi có quả Na tốt nhất thì phải kể đến Na Chi Lăng. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, đất đai ở vùng núi đá cao phù hợp, thung lũng khô cằn, ấy vậy mà lại cho ra được loại quả mang lại nguồn thu nhập cao. Vùng đất ải Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn nhờ có cây Na mà cuộc sống bà con cũng thay đổi rất nhiều. Năm 2013, quả na Chi Lăng đã được Cục sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố quyết định và trao nhãn hiệu chứng nhận “Na Chi Lăng”.

Việc phát triển và bảo hộ thương hiệu “Na Chi Lăng” không những phát triển nền kinh tế của địa phương mà còn là cơ hội để phát triển thương hiệu của quốc gia, góp phần đưa thương hiệu của mình vươn tầm quốc tế. Ngày nay, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu/thương hiệu nói riêng và bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ nói chung càng được quan tâm chặt chẽ. Hơn ai hết, chủ sở hữu – những người có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp sẽ hiểu rõ hơn vai trò và tầm quan trọng của việc bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ.

Để bảo hộ thương hiệu “Na chi Lăng” cần tiến hành thủ tục đăng ký với Cục sở hữu trí tuệ. Trung tâm thương hiệu hỗ trợ các tổ chức, cá nhân trong việc đăng ký nhãn hiệu.  Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây:

  • Giấy ủy quyền (mẫu do trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!