Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa – nhanh còn kịp

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa – nhanh còn kịpĐây là việc làm cần thiết để bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ, việc cân nhắc lựa chọn hình thức đăng ký nhãn hiệu hàng hóa vào thời điểm này là vô cùng thích hợp. Bởi lẽ, Việt Nam đang tham gia đàm phán các quyền liên quan đến sở hữu trí tuệ trong Hiệp định đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP). Do đó, trong thời gian sắp tới, việc thắt chặt hơn các quyền sở hữu trí tuệ nói chung, nhãn hiệu nói riêng càng trở nên cấp thiết.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Hàng hóa, sản phẩm đòi hỏi phải có nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, hàng hóa của nước ngoài sẽ có được sự bảo hộ tuyệt đối khi vào Việt Nam, làm cho việc cạnh tranh của hàng hóa trong nước đối với hàng nước ngoài trở nên khó khăn. Việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa được thực hiện càng sớm càng tốt, góp phần xây dựng và bảo vệ thương hiệu một cách bền vững.

Trung tâm thương hiệu hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp trong việc đăng ký thương hiệu độc quyền với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Thời gian kể từ lúc nộp đơn đến lúc được cấp văn bằng bảo hộ rơi vào khoảng từ 12 – 14 tháng. Theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ thì ngày nộp đơn được tính là ngày ưu tiên. Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

  • Giấy ủy quyền (Mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ:
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!