Đăng ký nhãn hiệu Cao su Việt Nam

Đăng ký nhãn hiệu Cao su Việt Nam. Việt Nam vốn được biết đến là quốc gia có nguồn nguyên liệu cao su dồi dào, đứng thứ 4 thế giới về sản lượng khai thác cao su và xuất khẩu ra hơn 70 quốc gia. Điều đó chứng minh rằng, phát triển cây cao su là hướng đi đúng đắn góp phần phát triển nền kinh tế đất nước. Tin vui cho ngành cao su Việt Nam khi vừa đăng ký thành công nhãn hiệu chứng nhận “Cao su Việt Nam/ Viet Nam Rubber”, đây đúng là một tín hiệu đáng mừng.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Theo quy định của pháp luật Sở hữu trí tuệ, nhãn hiệu chứng nhận là nhãn hiệu mà chủ sở hữu nhãn hiệu cho phép tổ chức, cá nhân khác sử dụng trên hàng hóa, dịch vụ của tổ chức,cá nhân đó để chứng nhận các đặc tính về xuất xứ,nguyên liệu,vật liệu,cách thức sản xuất hàng hoá,cách thức cung cấp dịch vụ,chất lượng,độ chính xác,độ an toàn hoặc các đặc tính khác của hàng hoá,dịch vụ mang nhãn hiệu.

Theo đó, các doanh nghiệp Việt Nam nếu có cam kết đạt quy chuẩn, tiêu chuẩn về chất lượng trong các lĩnh vực liên quan đang áp dụng trong ngành cao su Việt Nam thì sẽ được sử dụng nhãn hiệu chứng nhận này theo thỏa thuận của Hiệp hội cao su Việt Nam và doanh nghiệp. Qua đó, việc phát triển nhãn hiệu chứng nhận này sẽ nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp và góp phần đưa sản phẩm cao su ra thị trường nước ngoài, nâng cao uy tín của Việt Nam trong lòng bạn bè quốc tế. Cần đăng ký nhãn hiệu ngay để được bảo hộ tốt nhất giá trị tài sản sở hữu trí tuệ.

                                                                                                                         (Theo báo mới)

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!