Đăng ký thương hiệu – Bài học từ những doanh nghiệp lớn

Đăng ký thương hiệu – Bài học từ những doanh nghiệp lớn. Bạn có biết những người nổi tiếng, các doanh nghiệp thành công suy nghĩ thế nào về thương hiệu không? “Họ” không phải tự dưng nổi tiếng, cũng không phải bổng nhiên mà thành công, “họ” có cách riêng của mình để làm nên một thương hiệu. Ở Việt Nam, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp rất khó khăn, tuy nhiên những thương hiệu lớn luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng sẵn sàng ra một khoản tiền lớn từ túi của mình để đổi lấy một món hàng giống như hàng chợ vì họ còn phải trả tiền cho cái “giá” thương hiệu mà sản phẩm gắn lên mình.

Bill Chiaravalle từng nói: “Thương hiệu là tập hợp những đặc điểm xuất hiện trong tâm trí khách hàng, khi người ta nghe tới tên thương hiệu bạn họ sẽ hình dung ngay ra logo thương hiệu của bạn”. Jeff Bezos cũng nói: “Một thương hiệu cho một công ty giống như một danh tiếng cho một người. Bạn kiếm được danh tiếng bằng cách cố gắng làm tốt những việc khó khăn”. Vậy, xây dựng thương hiệu quả thật là cả một quá trình gian nan và cần có thời gian để kiểm định. Tuy nhiên, bước đồng hành đầu tiên trên con đường đó “nhất thiết” không thể bỏ qua việc đăng ký thương hiệu độc quyền.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Một sản phẩm có thể có nhiều thương hiệu nhưng một thương hiệu thì sẽ là duy nhất. Do đó, đăng ký thương hiệu độc quyền sẽ loại bỏ tất cả những ai đang có ý định tạo nên một thương hiệu tương tự hoặc dựa hơi thương hiệu của mình để kiếm lời. Bởi, việc đăng ký thương hiệu hướng tới việc sử dụng độc quyền và việc bảo hộ thương hiệu mang tính lãnh thổ. Do đó, những doanh nghiệp lớn luôn có chiến lược đăng ký và xây dựng thương hiệu ngay từ ban đầu.

Những cá nhân, tổ chức cần đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ngay hôm nay để bảo vệ một cách tốt nhất tài sản sở hữu trí tuệ cho tương lai. Trung tâm thương hiệu hỗ trợ trong việc đăng ký thương hiệu độc quyền. Chỉ cần cung cấp cho Chúng tôi những thông tin sau:

  • Giấy ủy quyền (Mẫu Trung tâm thương hiệu);
  • Mẫu nhãn hiệu/Logo cần đăng ký;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!