Đăng ký bảo hộ Logo công ty

Đăng ký bảo hộ Logo công ty. Logo là gì? Logo liệu có phải là một nhãn hiệu theo thuật ngữ pháp lý? Logo được hiểu một cách cơ bản là biểu tượng, biểu trưng, là sự kết hợp giữa các yếu tố đồ họa được thể hiện dưới một cách thức nhất định. Nhãn hiệu theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các chủ thể khác nhau, nhãn hiệu bắt buộc phải là dấu hiệu nhìn thấy được như màu sắc, chữ cái, hình ảnh hoặc sự kết hợp giữa chúng…Do đó, khi so sánh hai khái niệm nêu trên, ta có thể khẳng định Logo chính là nhãn hiệu.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trưc tiếp!!!

Logo của một công ty chính là hình ảnh đại diện, là sự hiện diện của Công ty khi tham gia vào các quan hệ thương mại trên thị trường. Nhìn vào đó, người tiêu dùng dễ dàng nhận diện được sản phẩm của công ty mình, thể hiện được sự chuyên nghiệp và lấy niềm tin của khách hàng. Đi kèm với sự phát triển của Công ty, giá trị chính thương hiệu mang lại sẽ là một con số không thể tính toán được. Thật không may nếu Logo công ty chưa kịp đăng ký thì đã có một bên khác đăng ký trước mà bản thân không làm được gì, tất cả những hoạt động gắn với Logo rất có thể bị “yêu cầu” dỡ bỏ, cuối cùng công ty mất trắng thương hiệu.

Làm cách nào để bảo vệ Logo cho công ty? Đăng ký thương hiệu để bảo hộ tốt nhất thương hiệu của bạn. Đại diện sở hữu công nghiệp Luật Quốc Dân hỗ trợ các công ty trong việc đăng ký bảo hộ Logo với chi phí hợp lý, đại diện và theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu cho đến lúc nhận được kết luận cuối cùng của Cục sở hữu trí tuệ. Chỉ cần cung cấp cho Chúng tôi những thông tin sau đây:

  • Giấy ủy quyền (Mẫu Luật Quốc Dân);
  • Mẫu nhãn hiệu/Logo cần đăng ký;
  • Dạnh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!