Đăng ký thương hiệu – Phát triển thương hiệu bền vững từ gốc rễ

Đăng ký thương hiệu – Phát triển thương hiệu bền vững từ gốc rễ. Phát triển thương hiệu không chỉ là mong muốn của những người làm kinh doanh, mà trong mỗi chúng ta việc phát triển thương hiệu cá nhân cũng vô cùng quan trọng. Xét về quá trình, việc cá nhân xây dựng thương hiệu cho bản thân khác với doanh nghiệp xây dựng thương hiệu nhưng xét về đích đến đều hướng tới việc tạo ra dấu ấn khác biệt, không bị trộn lẫn, nhầm nhọt với bất cứ ai, bất cứ doanh nghiệp nào.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trưc tiếp!!!

Người ta ví, xây dựng thương hiệu giống như xây một tòa nhà, phải là một quá trình lâu dài và bền bỉ. Vậy tôi xin được ví, móng ngôi nhà là đăng ký thương hiệu, vì sao? Đăng ký thương hiệu cũng chính là cái gốc, là cơ sở để việc phát triển thương hiệu được bền vững. Tại sao người ta cứ chú trong xây những bức tường kiên cố để nó vươn cao mà không xây dựng một cái móng vững chãi? Bởi chú trọng xây dựng thương hiệu mà quên đi việc đăng ký thương hiệu với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thì cũng rất uổng. Việc đăng ký thương hiệu hướng tới mục đích sử dụng độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Luật Quốc Dân hỗ trợ Khách hàng trong việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu là vô cùng đơn giản.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Chúng tôi những thông tin sau đây:

  • Giấy ủy quyền (Mẫu Luật Quốc Dân);
  • Mẫu nhãn hiệu/Logo cần đăng ký;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!