Xử lý vi phạm nhãn hiệu – hàng giả, hàng nhái

Xử lý vi phạm nhãn hiệu – hàng giả, hàng nhái. Chợ Ninh Hiệp là một trong những chợ đầu mối lớn nhất miền Bắc trong khu công nghiệp Ninh Hiệp nằm ở ngoại thành Hà Nội. Để đến chợ Ninh Hiệp, ta có thể đi đường cầu Chương Dương, thẳng đường Nguyễn Văn Cừ thêm 4km rẽ phải đường Ninh Hiệp hoặc đi lên cầu Thanh Trì đi thẳng đường quốc lộ 1A. Trong chợ Ninh Hiệp, bạn dễ dàng bắt gặp nhiều cửa hàng bán quần áo, ma-nơ-canh đa dạng kiểu dáng và màu sắc.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Hàng hóa ở chợ Ninh Hiệp thường được lấy buôn cho các cửa hàng thời trang hay những cá nhân bán hàng online. Giá bán ở đây rất rẻ, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam nhưng lại là cơ hội cho nhiều lái buôn dập mác hàng hiệu và bán với giá cao. Nếu lấy hàng với số lượng lớn, bạn có thể yêu cầu thương mối dán mác nhãn hàng mà mình lựa chọn trước khi đóng kiện gồm tên của nhiều hãng như D&G, Channel, LV… Hành vi nói trên chính là sự xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ một cách trắng trợn, công khai mà chưa có sự can thiệp của cơ quan chức năng, việc mua bán, sử dụng hàng nhái, hàng giả là tiếp tay cho việc xâm phạm sở hữu trí tuệ ngày càng lan rộng trên thị trường. Bản thân một người làm kinh doanh, thật đáng buồn nếu thương hiệu của mình dày công vun đắp lại rơi vào bàn tay trục lợi của kẻ xấu.

Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ có thể được thực hiện bởi bất kỳ cá nhân, tổ chức. Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận đơn khiếu nại, tố cáo, yêu cầu xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ gồm:

  • Tòa án
  • Cục sở hữu trí tuệ
  • Thanh tra Bộ KH và CN
  • Cơ quan Hải quan;
  • UBND các cấp;
  • Cơ quan Quản lý thị trường,
  • Cơ quan Công an.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!