Sáng chế xe máy Biski vượt trội cả trên cạn, cả dưới nước

Sáng chế xe máy Biski

Sáng chế xe máy Biski vượt trội cả trên cạn, cả dưới nước. Công ty Gibbs Sports có trụ sở tai Anh vừa cho ra đời dòng xe ưu việt có tên gọi “Biski” với chức năng vượt trội, chưa được sử dụng trên thị trường. Sức mạnh của chiếc xe này ở chỗ có thiết kế gọn nhẹ, vừa di chuyển được ở trên cạn vừa di chuyển ở dưới nước với thời gian không quá 5 giây. Người ta ưu ái dành cho dòng xe này một tên gọi “lưỡng cư”.

Sáng chế xe máy Biski
                                   Sáng chế xe máy Biski

            Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Được biết, đây là một dòng xe tay ga với động cơ 2 xi – lanh và công suất 55 mã lực. Tuy chưa chính thức được đưa vào thị trường và đang trong quá trình phát triển thêm một số chức năng nhưng đây là sản phẩm hứa hẹn mang lại cảm giác thú vị cho người sử dụng. Nhất là đối với các vùng địa hình sông hồ và ngập lụt. Hiện tại, công ty này đang tiến hành tìm kiếm đối tác để bán quyền sở hữu trí tuệ. Việc tiến hành đăng ký ngay sáng chế, kiểu dáng công nghiệp hay tên nhãn hiệu của dòng xe này sẽ là điểm mấu chốt.

Mặt khác, nếu sản phẩm này được bảo hộ sẽ rất có ý nghĩa trong việc thương mại hóa sản phẩm này cũng như bán, chuyển nhượng bản quyền với các đối tác khác. Qua đây, trên cương vị là những người có kiến thức chuyên môn về pháp lý, chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình được bảo vệ trọn vẹn, đầy đủ quyền lợi của mình. Luật SHTT không có bất kỳ quy định bắt buộc cá nhân hoặc tổ chức phải tiến hành đăng ký. Với sản phẩm này có thể đăng ký được những đối tượng sau: đăng ký nhãn hiệu, đăng ký Kiểu dáng công nghiệp hay đăng ký sáng chế. Tuy nhiên, chỉ khi tiến hành đăng ký và được Cục SHTT cấp giấy chứng nhận thì pháp luật mới bảo hộ độc quyền cho chủ sở hữu. Do đó, thủ tục đăng ký là vô cùng cần thiết, là căn cứ pháp lý chứng minh quyền sở hữu hợp pháp khi có bất cứ tranh chấp, vi phạm nào xảy ra. Để đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp hoặc sáng chế. Đại diện sở hữu công nghiệp Luật Quốc Dân sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp nêu trên.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Facebook messengerFacebook messenger