Dịch vụ đăng ký bản quyền kiểu dáng – Công ty NACILAW

Dịch vụ đăng ký bản quyền kiểu dáng - Công ty Luật Quốc Dân

Kiểu dáng sản phẩm là gì?

Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm. Kiểu dáng công nghiệp được thể hiện bằng các đường nét, hình khối, màu sắc của sản phẩm. Kiểu dáng công nghiệp có thể dùng làm mẫu để chế tạo sản phẩm công nghiệp hoặc thủ công nghiệp.

Đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp là một yếu tố quan trọng. Thủ tục này ảnh hưởng mạnh tới lượng tiêu thụ sản phẩm, hàng hoá. Một kiểu dáng độc đáo, khác biệt sẽ dễ thu hút khách hàng hơn so sản phẩm của đối thủ. 

Mặt khác do tính đặc thù của một số sản phẩm, kiểu dáng còn quan trọng hơn chất lượng của nó. Một minh chứng rõ ràng về tầm quan trọng của kiểu dáng công nghiệp là: các sản phẩm của Trung Quốc luôn thuộc top các sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn so với các sản phẩm Việt Nam cùng thể loại. Nguyên nhân của sự khác biệt này là do sức hấp dẫn về kiểu dáng của các hàng hoá đó.

Đăng ký bản quyền kiểu dáng xe ô tô

Tại sao bạn cần đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp?

Việc bảo hộ kiểu dáng vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó khẳng định sự sở hữu độc quyền của nhà thiết kế, sản xuất. Đăng ký bản quyền kiểu dáng giúp ngăn chặn mọi sự sao chép từ đối thủ cạnh tranh.

Ở tầm vĩ mô, đăng ký bản quyền kiểu dáng giúp bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, tạo một môi trường cạnh tranh lành mạnh và công bằng cho các nhà sản xuất. Khi được bảo hộ hợp pháp, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng “đứa con tinh thần” của mình mà không phải lo về bất kỳ sự xâm phạm nào.

Đăng ký bản quyền kiểu dáng

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đăng ký bản quyền kiểu dáng của Công ty NACILAW?

Phương châm hoạt động của chúng tôi là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc. Chúng tôi hoàn thành dịch vụ đăng ký bản quyền kiểu dáng đúng tiến độ và yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp lên hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đăng ký bản quyền kiểu dáng trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Công ty NACILAW với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ giúp bạn xử lý các công đoạn, thủ tục phức tạp, giúp việc đăng ký bản quyền kiểu dáng thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Facebook messengerFacebook messenger