Naci Law – IP Day 2019

Ngày 20/4/2019, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hà Nội phối hợp Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức sự kiện cộng đồng kỷ niệm “Ngày sở hữu trí tuệ thế giới” (IP Day-26/4) năm 2019 với chủ đề “Sở hữu trí tuệ và thể thao: Vươn tới giải Vàng”.
Sự kiện IP Day 2019 đã thu hút hơn 1.000 người (cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo (KNST), cộng đồng IP, các nhà quản trị, doanh nhân…) cùng 20 vận động viên, huấn luyện viên có thành tích cao tham gia.


Tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi: Triển lãm ảnh “Những cống hiến và đổi mới sáng tạo trong thể thao”; lễ mít tinh tổng kết các hoạt động ĐMST nói chung cũng như các vấn đề về bảo vệ, khai thác tài sản trí tuệ tại Việt Nam nói riêng; tôn vinh các vận động viên, huấn luyện viên có những cống hiến nổi trội cho thể thao nước nhà cũng như các cá nhân và tổ chức có những thành tựu ĐMST trong lĩnh vực thể thao; biểu diễn âm nhạc, võ thuật, vũ đạo và bóng đá tự do (freestyle football) đầy sôi động, văn minh và truyền cảm hứng….

 


Nhân dịp này, hoạt động tập thể chạy tiếp sức với chủ đề “Vì sở hữu trí tuệ và đổi mới sáng tạo” cũng đã được tổ chức, thu hút sự tham gia của hàng trăm sinh viên và các doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong đó có công ty Naci Law.


NACI LAW – (Luật Quốc Dân) thành lập năm 2013 với mục đích cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp trong nước và Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.


NACI LAW có Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn tâm huyết, trách nhiệm. Phương châm hoạt động của chúng tôi là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu hợp pháp trên cơ sở tôn trọng pháp luật.


NACI LAW hưởng ứng phong trào IP Day 2019 với năng lượng tràn đầy bởi đội ngũ luật sư trẻ, tài năng của chúng tôi.

Trả lời

Facebook messengerFacebook messenger