Bảo hộ thương hiệu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa

Bảo hộ thương hiệu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Vấn đề đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho sản phẩm, dịch vụ ngày càng quan trọng. Bởi lẽ, xuất phát từ nhu cầu sản xuất, kinh doanh của chủ sở hữu cũng như quy định ngày càng cao của pháp luật trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Việc tạo lập được thương hiệu đã khó thì việc giữ gìn thương hiệu nay còn khó hơn, tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng đăng ký nhãn hiệu hàng hóa chắc chắn là một thủ tục “cần thiết”.

Thực tế, cơ quan chức năng đang rất đau đầu khi đối mặt với hiện tượng hàng giả, hàng thật được bày bán trộn lẫn trên thị trường thì nay việc bảo hộ thương hiệu trong lĩnh vực vận tải càng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt với các tỉnh miền núi. Các chủ thể kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa vừa phải đảm bảo các quy định về nhãn hiệu hàng hóa, lại vừa bảo đảm bảo các quy định về giao thông đường bộ. Hiện tượng xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ liên quan đến sở hữu trí tuệ đã rung lên một hồi chuông cảnh tỉnh đối với chủ thể về vai trò của việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ vận tải.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được hỗ trợ!!!

Vận tải là một ngành trọng yếu trong nền kinh tế của đất nước, nhịp độ phát triển của ngành dịch vụ này trong những năm qua đã đạt được những thành tựu nhất định và có triển vọng phát triển trong tương lai. Do đó, việc bảo hộ thương hiệu cho ngành dịch vụ vận tải cần được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Thời gian kể từ lúc nộp đơn đăng ký đến lúc được cấp văn bằng bảo hộ rơi vào khoảng từ 12-14 tháng. Đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, thủ tục vô cùng đơn giản.

  • Giấy ủy quyền (mẫu do Trung tâm cung cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Thông tin người nộp đơn.

Trung tâm thương hiệu với những hỗ trợ sau:

  • Tra cứu và đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu.
  • Tư vấn về các thủ tục pháp lý và đại diện trong việc nộp đơn xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
  • Làm thủ tục xin gia hạn và duy trì hiệu lực văn bằng bảo hộ.
  • Thẩm định và đánh giá khả năng xâm phạm, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng đối với nhãn hiệu được bảo hộ.

Liên hệ 0978938505(Mr.Tiên) hoặc Email: luatsubanquyen@gmail.com để được hỗ trợ!!!