Đăng ký thương hiệu Việt

Đăng ký thương hiệu Việt. Tâm lý người Việt vốn “ưa” dùng hàng ngoại, mặc dù biết phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sử dụng sản phẩm đó. Họ cứ mặc định rằng, hàng ngoại sẽ tốt hơn hàng nội địa. Thực chất, hàng ngoại chất lượng hơn cũng đúng bởi lẽ được sản xuất ở các nước có nền kinh tế hàng đầu với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể khặng định là hàng của chúng ta không “chất”.

Việt Nam vốn đang trên đà phát triển, việc thúc đẩy các thương hiệu Việt là vô cùng cần thiết. Ngày ngày chúng ta vẫn được nghe đâu đó trên các phương tiện thông tin đại chúng khẩu hiệu “Người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam”. Vậy tại sao, chúng ta lại không bảo vệ và phát triển thương hiệu của nước mình. Một phần nhỏ doanh nghiệp, nhà đầu tư thực hiện các hoạt động cạnh tranh không lành mạnh, sản xuất ra những mặt hàng giả mạo, gắn tag, mac của nhãn hiệu nổi tiếng. Vì vậy, khiến cho hàng Việt Nam mất lòng tin với người tiêu dùng.

Liên hệ 0978938505(Mr.Tiên) để được hỗ trợ!!!

Vậy để giải quyết hiện tượng cạnh tranh không lành mạnh, hàng giả, hàng nhái nói trên thì đăng ký nhãn hiệu là cần thiết. Qua đó, giúp chủ sở hữu được sử dụng độc quyền nhãn hiệu khi được cấp văn bằng bảo hộ, xứ lý được khi có một bên khác sử dụng nhãn hiệu để gắn lên sản phẩm khác không thuộc chủ sở hữu. Để xây dựng thương hiệu Việt thì bước đầu tiên là phải thực hiện các thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ngay hôm nay.

Để đăng ký thương hiệu Việt, hồ sơ đăng ký bao gồm:

  • Giấy ủy quyền (mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục hàng hóa, dịch vụ;
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505(Mr.Tiên) để được tư vấn!!! 

Facebook messengerFacebook messenger