Đăng ký thương hiệu cho ngành Y tế

Đăng ký thương hiệu cho ngành Y tế. Sức khỏe chính là tài sản vô giá của mỗi con người. Chính vì vậy, việc bảo vệ tài sản đó càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn lúc nào hết. Đây cũng chính là lĩnh vực được quan tâm đầu tư nhất trong xã hội. Đăng ký thương hiệu cho ngành Y tế hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích to lớn mà thương hiệu mang lại.

Giống như một món hàng, chất lượng, giá cả hợp lý và thái độ phục vụ là những tiêu chí quyết định đến doanh thu, lượng tiêu thụ của sản phẩm. Và tất cả những yếu tố đó góp phần tạo nên hai từ “thương hiệu”. Đối với ngành ý tế, ngành dược cũng vậy, càng có vai trò quan trọng bao nhiêu thì vấn đề thương hiệu càng trở nên quan trọng và mấu chốt.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Trung tâm thương hiệu hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong việc đăng ký thương hiệu độc quyền cho ngành y tế, ngành dược. Thời gian đăng ký nhãn hiệu là từ 12-14 tháng, đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ được nộp duy nhất tại Cục sở hữu trí tuệ. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa có hiệu lực kể từ ngày cấp và kéo dài 10 năm kể từ ngày nộp đơn. Bạn chưa biết về quy trình đăng ký nhãn hiệu? Thủ tục đăng ký nhãn hiệu?

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những loại giấy tờ sau đây:

  • Giấy ủy quyền (mẫu do Trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu/Logo;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ.
  • Thông tin người nộp đơn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!