Đăng ký thương hiệu cho Thẩm mỹ viện

Đăng ký thương hiệu cho Thẩm mỹ việnVốn nắm bắt được nhu cầu của chị em phụ nữ trong việc làm đẹp, nhiều thương nhân đã hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực mở thẩm mỹ viện. Nhờ phương tiện kỹ thuật tiên tiến hiện đại, cũng như tay nghề dày dặn kinh nghiệm của các Bác sỹ thẩm mỹ mà nhiều thẩm mỹ viện đã tạo nên được danh tiếng và nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Việc tạo dựng được thương hiệu sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho chủ sở hữu, tuy nhiên bên cạnh việc miệt mài đi gây dựng thương hiệu thì phải chú trọng đến việc bảo vệ thương hiệu. Vậy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa có phải là một ý kiến hay? Việc bắt đầu nghĩ ra được một tên gọi thì đã có quyền sử dụng. Tuy nhiên, việc đăng ký nhãn hiệu tạo nên một sự khác biệt, chính là căn cứ pháp lý bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho chủ sở hữu nhãn hiệu trong trường hợp vi phạm nhãn hiệu xảy ra.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Hẳn như vụ việc Thẩm mỹ Viện Việt Hàn bị xâm phạm, cũng là bài học để các thẩm mỹ viện khác rung rỉnh chuẩn bị cho việc đăng ký thương hiệu độc quyền để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu vô cùng đơn giản, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những tài liệu sau đây:

  • Giấy ủy quyền (Mẫu trung tâm thương hiệu cấp);
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ;
  • Thông tin người nộp đơn

Thời gian kể từ lúc nộp đơn đến lúc được cấp văn bằng bảo hộ rơi vào khoảng từ 12-14 tháng. Nhãn hiệu khi được cấp giấy chứng nhận sẽ có hiệu lực trong vòng 10 năm. Hết thời hạn trên, để tiếp tục sử dụng nhãn hiệu thì phải tiến hành gia hạn nhãn hiệu, có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp và mỗi lần 10 năm.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!