Đăng ký sáng chế – Trao bằng độc quyền sáng chế cho chiếc giường đặc biệt

Đăng ký sáng chế, trao bằng độc quyền sáng chế cho chiếc giường đặc biệt. Sức sáng tạo của con người là vô hạn, minh chứng cho điều đó là sự ra đời của rất nhiều sản phẩm, công trình trên nhiều lĩnh vực và có tính ứng dụng tuyệt vời. Đảng và Nhà nước ta luôn hết sức quan tâm đến việc đào tạo con người cũng như phát huy tính sáng tạo của mỗi cá nhân. Nhiều cuộc thi lần lượt ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi dành cho những người yêu sự sáng tạo như cuộc thi Robocon ở các trường đại học, trong đó phải kể đến các cuộc thi Sáng chế gặt hái được nhiều thành công đáng mong đợi.

Mới đây nhất, tại Cuộc thi sáng chế 2014 được Bộ KH –CN tổ chức đã quy tụ được nhiều tác giả đến từ các tỉnh trong cả nước. Cuộc thi đã thu hút được 173 giải pháp ký thuật tham gia dự thi. Đây là sân chơi lành mạnh và là cơ hội để các tác giả phô diễn được những ý tưởng của mình, được Nhà nước công nhận. Giải nhất của cuộc thi thuộc về Anh Nguyễn Long Uy tại TP. Hồ Chí Minh là tác giả của sáng chế Chiếc giường đặc biệt. Được biết: “Sáng chế này giúp thao tác thay drap giường mà người bệnh vẫn nằm yên trên giường không cần cử động; phòng chống lở loét lưng, chăm sóc bệnh nhân không cần tốn nhiều sức và nhiều người”.

Do đó, cần phải phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo không giới hạn của mỗi cá nhân, cần giữ gìn và bảo vệ được sáng chế của bạn. Bằng cách đăng ký độc quyền sáng chế tại Cục sở hữu trí tuệ.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!