Viết bản mô tả KDCN – Dịch vụ viết bản mô tả

Nước Anh kéo dài thời hạn bảo hộ bản quyền đối với các thiết kế nội thất

Bản mô tả KDCN là tài liệu bắt buộc cần có của đơn đăng ký KDCN. Tuy nhiên việc viết bản mô tả KDCN lại không hề đơn giản chút nào.

Để viết được một bản mô tả KDCN bộc lộ được đầy đủ các đặc điểm tạo dáng của đối tượng yêu cầu bảo hộ cũng như chỉ rõ sự khác biệt của KDCN mới này với các KDCN tương tự đã biết đòi hỏi người viết phải có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về KDCN   

Nhiều người muốn tự mình đăng ký KDCNnhưng lại không biết phải viết bản mô tả KDCN như thế nào; những yêu cầu đối với một bản mô tả KDCN là gì.

Có những người tìm đến các Đại diện Sở hữu công nghiệp để thực hiện đăng ký; tuy nhiên chi phí dịch vụ đại diện thường rất cao, có thể lên đến gần chục triệu đồng cho một KDCN.

Vậy giải pháp nào cho bạn? Đại diện Sở hữu công nghiệp – Luật Quốc Dân sẵn sàng hỗ trợ bạn với Dịch vụ Viết bản mô tả KDCN. Thay vì tốn toàn bộ phần chi phí cho dịch vụ đại diện đăng ký KDCN; bạn có thể bỏ ra một khoản chi phí tiết kiệm hơn để hoàn thiện Bản mô tả – một tài liệu quan trọng trong đơn đăng ký KDCN và có thể tự mình nộp đơn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên với bề dày kinh nghiệm trong việc đăng ký KDCN luôn luôn sẵn sàng!!!   

Facebook messengerFacebook messenger