Viết bản mô tả sáng chế

Viết bản mô tả sáng chế

Bản mô tả sáng chế là tài liệu bắt buộc cần có của đơn đăng ký sáng chế. Tuy nhiên việc viết bản mô tả sáng chế lại không hề đơn giản chút nào.

Để viết được một bản mô tả sáng chế bộc lộ được toàn bộ bản chất của sáng chế cũng như xác định được phạm vi bảo hộ cho sáng chế đòi hỏi người viết vừa phải am hiểu kiến thức chuyên môn để hiểu được sáng chế vừa phải có kiến thức nhất định về sở hữu trí tuệ để xác định chính xác phạm vi cần bảo hộ của sáng chế.

Nhiều người muốn tự mình đăng ký sáng chế nhưng lại không biết phải viết bản mô tả sáng chế như thế nào; những yêu cầu đối với một bản mô tả sáng chế là gì.

Có những người tìm đến các Đại diện Sở hữu công nghiệp để thực hiện đăng ký; tuy nhiên chi phí dịch vụ đại diện thường rất cao, có thể lên đến hàng chục triệu cho một sáng chế.

Vậy giải pháp nào cho bạn? Đại diện Sở hữu công nghiệp – Luật Quốc Dân sẵn sàng hỗ trợ bạn với Dịch vụ Viết bản mô tả sáng chế. Thay vì tốn toàn bộ phần chi phí cho dịch vụ đăng ký sáng chế; bạn có thể bỏ ra một khoản chi phí tiết kiệm hơn để hoàn thiện Bản mô tả – tài liệu quan trọng nhất đối với đơn đăng ký sáng chế và có thể tự mình nộp đơn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên với bề dày kinh nghiệm trong việc đăng ký sáng chế; am hiểu cả các kiến thức chuyên môn về khoa học – kỹ thuật luôn luôn sẵn sàng!!!   

Facebook messengerFacebook messenger