Nghi vấn gạo nhựa – Người dân nên mua Gạo có thương hiệu, nhãn hiệu

Nghi vấn gạo nhựa – Người dân nên mua Gạo có thương hiệu, nhãn hiệuViệt Nam vốn được biết đến là quốc gia phát triển mạnh về nông nghiệp, có sản lượng lúa gạo xuất khẩu đứng hàng đầu thế giới cùng với Thái Lan và Ấn độ. Lúa gạo của nước ta hầu hết được cung cấp bởi hai đồng bằng lớn là ĐB Sông Hồng và ĐB Sông cửu long, do đó nhu cầu về lương thực trong nước luôn đươc đáp ứng kịp thời cho các thành phố lớn.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây trên thị trường gạo nước ta có xuất hiện một thông tin “gạo nhựa” gây hoang mang và lo lắng cho người tiêu dùng. Nếu thực sự có tồn tại gạo nhựa thì đặc biệt gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dân. Các chuyên gia cũng như lãnh đạo ngành nông nghiệp cho hay, khi mua gạo người dân cần chú ý mua các sản phẩm đến từ các thương hiệu đã được kiểm định. Chứng tỏ, việc xây dựng và bảo hộ thương hiệu có vai trò vô cùng quan trọng, góp phần tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng. Những sản phẩm gạo có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng đủ các điều kiện của pháp luật về sở hữu trí tuệ như việc đăng ký nhãn hiệu sẽ là căn cứ pháp lý tin cậy nhất.

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu vô cùng đơn giản với thời gian bảo hộ là 10 năm kể từ ngày nộp đơn. Nhãn hiệu sau khi hết hiệu lực vẫn có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần là 10 năm. Do đó, việc bảo hộ thương hiệu chỉ có lợi mà không phương hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của bất cứ ai. Nhãn hiệu sau khi được cấp Giấy chứng nhận sẽ được sử dụng độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam và được tiến hành quảng bá, gắn tem mác lên sản phẩm phục vụ mua bán trên thị trường.

Chính vì vậy, cần tiến hành ngay thủ tục đăng ký nhãn hiệu gạo để mở rộng thị trường xuất khẩu gạo Việt Nam, góp phần đưa thương hiệu Gạo quốc gia vươn tầm thế giới..

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!