Đăng ký nhãn hiệu – một bước để giúp doanh nghiệp cạnh tranh

Google thắng vụ kiện bản quyền

Đăng ký nhãn hiệu – một bước để giúp doanh nghiệp cạnh tranh. Trên thị trường hiện nay, hàng thật hàng giả, hàng chất lượng và hàng chưa qua kiểm nghiệm tràn lan, lẫn lộn làm rối trí người tiêu dùng. Tồn tại nhiều cơ sở sản xuất hàng kém chất lượng, giá thành rẻ rồi đóng nhãn mác giả và phân phối trôi nổi trên thị trường. Theo nghiên cứu của Bộ Y tế, hầu hết các sản phẩm này đều chứa nhiều độc tố, hiệu quả sử dụng không cao mà còn không đảm bảo vệ sinh. Việc ngăn chặn hành động gây hại tới an ninh xã hội, sức khỏe cộng đồng, sự phát triển nền kinh tế không chỉ do cơ quan nhà nước thực hiện mà cá nhân, tổ chức nên chung tay xây dựng hàng rào bảo vệ chính sản phẩm của mình trước sự xâm phạm đó bằng biện pháp đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!

Nhà nước Việt Nam hiện nay khuyến khích cá nhân, tổ chức đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa, dịch vụ của mình để nhận được sự bảo hộ của pháp luật. Nhãn hiệu được bảo hộ có quyền độc quyền nhãn hiệu, bất cứ hành vi vi phạm bị xử lý theo quy định. Ngoài ra, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là bước đệm cho doanh nghiệp phát triển sản phẩm của mình tới nhiều thị trường và thu hút người tiêu dùng đến với thương hiệu mình.

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu chỉ cần liên hệ với chúng tôi – Naci Law, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng mọi thủ tục cho đến khi nhận được kết quả cuối cùng từ phía Cục SHTT.

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

  • Thông tin chủ sở hữu nhãn hiệu
  • Sản phẩm mang nhãn hiệu
  • Mẫu nhãn hiệu

Thời gian đăng ký nhãn hiệu là 12-14 tháng. Nhãn hiệu có hiệu lực kể từ ngày cấp kéo dài 10 năm kể từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn. Trong thời gian được bảo hộ, không chủ thể nào có quyền sử dụng nhãn hiệu được bảo hộ thuộc quyền sở hữu của Quý khách mà chưa được sự đồng ý của Quý khách. Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý hành vi xâm phạm, yêu cầu chấm dứt hành vi xâm phạm hoặc yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Liên hệ 0978938505 (Mr.Tiên) để được tư vấn trực tiếp!!!